OPPO giới thiệu loạt công nghệ sạc mới với nhiều tiện ích

Ngày 26/8 vừa qua, Oppo đã tổ chức một sự kiện tại Trung Quốc để ra mắt loạt công nghệ mới. Oppo đã giới thiệu loạt thiết bị mới của hãng. Trong đó bao gồm công nghệ kết nối trong xe hơi, sạc nhanh không dây và một số công nghệ khác. Đối với các thiết bị sạc nhanh không dây, Oppo đã giới thiệu pin dự phòng không dây MagVOOC. Viên pin này sử dụng hệ thống cân chỉnh từ tính, giúp đảm bảo sự đồng bộ giữa điện thoại và sạc. Ngoài ra còn có bộ sạc nhanh siêu mỏng và đế sạc nhanh không dây MagVOOC. Đây sẽ là những sản phẩm dự kiến thu hút được nhiều khách hàng trong thời gian tới.

OPPO giới thiệu bộ sạc MagVOOC mới

Mới đây, OPPO đã lần đầu tiên giới thiệu bộ sạc MagVOOC (40W và 20W) và một mẫu sạc dự phòng mới với khả năng hút nam châm như MagSafe của Apple nhưng nhanh hơn nhiều về công suất và tốc độ.

Ngay sau khi Realme ra mắt hệ thống sạc không dây nam châm MagDart, các công ty khác trong gia đình BBK được cho là sẽ sớm đi theo. Đúng như dự đoán, mới đây tại Smart China Expo2021, OPPO đã giới thiệu hàng loạt mẫu sạc không dây mới đầy hấp dẫn.

OPPO giới thiệu loạt công nghệ sạc mới tại sự kiện vừa tổ chức
OPPO giới thiệu loạt công nghệ sạc mới tại sự kiện vừa tổ chức

Bộ sạc không dây với nhiều công suất

Tương tự như MagSafe của Apple, bộ sạc MagVOOC cũng có khả năng hút nam châm chặt vào mặt lưng của thiết bị.

Thế hệ sản phẩm đầu tiên của OPPO có hai lựa chọn theo công suất một 40W và một 20W. Ngoài ra còn có cả một mẫu sạc dự phòng. Sạc MagVOOC 40W hỗ trợ cho một số mẫu máy như Oppo Ace2. Có pin 4.000 mAh có thể đầy trong 56 phút. Nhanh hơn rất nhiều so với MagSafe của Apple chỉ ở công suất 15W. Các phiên bản cũ hơn như Find X3, có thể được sạc ở 30W. Bộ sạc cũng hỗ trợ tiêu chuẩn Qi và có thể gửi tối đa 15W đến các thiết bị không có MagVOOC.

MagVOOC 20W mỏng hơn và không mạnh nhưng dễ di động hơn nhiều. Nó cũng hỗ trợ sạc Qi lên đến 10W. Ngoài hai mẫu sạc không dây MagVOOC, OPPO cũng ra mắt bộ sạc dự phòng 4500 mAh. Giống với MagSafe Battery Pack của Apple với công suất 20W. Người dùng cũng có thể dùng nó để sạc các thiết bị không dây khác. Có thể kể như tai nghe, đồng hồ thông minh. Bộ sạc không dây này có thể làm đầy trong vòng 2 giờ cắm điện.

Công nghệ sạc nhanh và pin dự phòng

Trong công nghệ sạc nhanh không dây, hãng giới thiệu pin dự phòng không dây MagVOOC. Viên pin sử dụng hệ thống cân chỉnh từ tính để đảm bảo sự đồng bộ giữa điện thoại và sạc.

Bộ sạc nhanh siêu mỏng MagVOOC, thiết bị có dạng hình tròn, thiết kế mỏng.
Bộ sạc nhanh siêu mỏng MagVOOC, thiết bị có dạng hình tròn, thiết kế mỏng.

Thứ hai là bộ sạc nhanh siêu mỏng MagVOOC. Thiết bị có dạng hình tròn, thiết kế mỏng, áp sát vào lưng điện thoại để sạc. Mạch điện của thiết bị sạc này được tách ra so với mặt tiếp xúc điện thoại, giúp tăng tính an toàn cho thiết bị. Mặt tròn có một cổng USB-C để kết nối với dây cáp sạc.

Cuối cùng là đế sạc nhanh không dây MagVOOC. Thiết bị được đặt đứng trên mặt phẳng, kết nối với điện thoại không cần dây cáp. Người dùng chỉ cần đặt điện thoại lên đế là thiết bị sẽ bắt đầu sạc. Buổi tối, khi đặt điện thoại lên sạc, điện thoại sẽ tự động chỉnh sang chế độ im lặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *