Xiaomi sắp ra mắt máy tính bảng đầu tiên với thiết kế siêu mỏng

Tháng 8 vừa qua công ty Xiaomi Trung Quốc vừa xác nhận sự xuất hiện của chiếc máy tính bảng tiếp theo của mình. Theo đó, Realme mới đây đã tổ chức một sự kiện để ra mắt dòng Realme Book mới này cùng với điện thoại Realme Master GT tại Ấn Độ. Tại sự kiện, công ty Xiaomi cũng đã xác nhận họ đang làm việc trên chiếc máy tính bảng đầu tiên của mình. Đó chính là dòng Realme Pad. Dù chưa có quá nhiều thông tin nhưng chiếc máy tính bảng đầu tiên của Realme được tiết lộ sẽ có 2 model. Dự kiến Realme Pad sẽ đi kèm với dung lượng pin là 6,952mAh và 7,100mAh. Sau 2 tuần từ ngày xác nhận, Xiaomi mới đây đã hé lộ sơ bộ thiết kế của chiếc máy tính bảng đầu tiên.

Realme Pad được hé lộ sơ lược thiết kế bên ngoài

Mới đây, Realme Pad đã được giới thiệu thêm về độ dày. Điều này cho thấy nó thực sự khá giống với iPad Pro của Apple.

Realme Pad, được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 6. Chiếc máy tính bản này sẽ chính thức được công bố vào ngày 9 tháng 9 – cùng ngày với smartphone 8i và 8s 5G.

Realme Pad dự đoán có màn hình độ phân giải cao
Realme Pad dự đoán có màn hình độ phân giải cao

Trong một thông báo mới đây, Realme Pad sẽ chỉ dày 6,9mm. Trọng lượng của máy không được nêu nhưng Realme cho biết máy tính bảng sẽ có thiết kế nhẹ . “Để bạn có thể giải trí khi đang di chuyển, dễ tiếp cận hơn cho e-learning và làm việc nhẹ nhàng hơn.”

Realme cũng nói rằng máy tính bảng đầu tiên của họ sẽ mang đến trải nghiệm mới. Về cả âm thanh hình ảnh quy mô đầy đủ ở cấp độ điện ảnh. Chất lượng âm thanh đỉnh cao, màn hình tuyệt vời. Trải nghiệm đọc điện tử đáng kinh ngạc và sẽ thân thiện với mắt. Những thông tin này cho thấy nó sẽ có màn hình độ phân giải cao. Được kỳ vọng là 4K cùng hệ thống loa tinh chỉnh tốt với một số đối tác âm thanh như Dolby Atmos.

Thông số kỹ thuật vẫn chưa được tiết lộ

Realme chưa tiết lộ kích thước pin của Realme Pad. Nhưng họ cho biết thành phần này sẽ có thời lượng sử dụng cả ngày và hỗ trợ sạc nhanh. Nhưng không rõ nó sẽ đi nhanh như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *