Ca khúc”Dance The Night Away” xác lập kỷ lục mới của TWICE

TWICE là một trong những nhóm nhạc nữ ở Hàn Quốc gồm có 9 thành viên. TWICE không chỉ nổi tiếng cùng với những bản hit đình đám quốc dân. Mà nó còn làm rung động khán giả với những visual đỉnh cao. Tính đến thời điểm hiện tại nhóm nhạc đã sở hữu 13 MV đạt trên 100 triệu lượt xem trên Youtube. Thông tin được cập nhật mới đây về việc, MV “Dance The Night Away” xác lập kỷ lục mới của TWICE cán mốc 300 triệu lượt xem. Đây chính là thành tích đáng mong đợi cũng là sự cố gắng nỗ lực của tất cả thành viên.

MV “Dance The Night Away” giúp cho TWICE thiết lập kỷ lục mới

Theo Newsen, TWICE là nhóm nhạc được yêu thích bởi hình tượng đáng yêu. Cùng gu âm nhạc sôi động, tràn đầy sức sống. Mới đây, MV Dance The Night Away của nhóm nhạc TWICE chính thức đạt 300 triệu lượt xem trên YouTube. Theo đó, Dance The Night Away là video âm nhạc thứ 11 đạt được cột mốc này bên cạnh những ca khúc như Like Ooh Ahh, Cheer Up, TT, Likey, Heart Shaker, I Can’t Stop Me, Yes or Yes, Fancy, What is Love? và Feel Special. Ca khúc Dance The Night Away giúp TWICE tiếp tục duy trì kỷ lục nhóm nhạc nữ có nhiều MV đạt được cột mốc này. Qua đó, TWICE cùng BlackPink và BTS trở thành 3 nhóm nhạc Hàn Quốc sở hữu MV đạt mốc 300 triệu lượt xem trên YouTube trong cùng một năm.

MV “Dance The Night Away” giúp cho TWICE thiết lập kỷ lục mới
9 cô nàng vô cùng đáng yêu

Trước đó, Dance The Night Away là ca khúc chủ đề cho album Summer Nights được phát hành vào ngày 9/7/2018. Ca khúc thuộc thể loại EDM với phần giai điệu sôi động, bắt tai phù hợp với không khí sôi động của mùa hè.

>> Xem thêm chuyên mục giải trí ngay

Nhóm nhạc nữ đời đầu Hàn Quốc thời với SNSD

Ra mắt khán giả năm 2015 và chỉ sau hai năm. Twice đã được truyền thông tung hô là ban nhạc nữ quốc dân. Soán ngôi SNSD. Điều đó dễ được người yêu nhạc chấp nhận bởi cả chín cô gái đều giống như những nhân vật nữ chính trong phim truyền hình dài tập Hàn Quốc: trong sáng, dễ thương, nhí nhảnh, cả ở vẻ ngoài lẫn trong âm nhạc. Thế nhưng năm qua tháng tới, ngay cả với ban nhạc nữ hàng đầu, cứ giữ mãi phong cách kẹo ngọt, Twice đang trở nên nhàm chán? Đỉnh điểm là khi What is Love? ra mắt hồi tháng 4, đến cả những fan ruột cũng phải thốt lên: “Twice định hát nhạc trẻ con tới bao giờ?”

Nhất là khi thị trường âm nhạc đang thay đổi chóng mặt. Đặc biệt là K-pop, nơi nổi tiếng là khắc nghiệt hàng đầu thế giới khi mỗi năm có hàng trăm nhóm nhạc mới ra mắt. Và rồi, khi Dance the Night Away ra mắt, không ít người phải thở dài. Dễ thấy nhất, về mặt hình ảnh, Twice thật thảm hại khi đặt cạnh Black Pink.

Nhóm nhạc nữ đời đầu Hàn Quốc thời với SNSD

Ca khúc thuộc thể loại EDM với phần giai điệu sôi động. Bắt tai phù hợp với không khí sôi động của mùa hè. Và cũng chính nó khiến Twice giành nhiều giải thưởng đáng giá. Theo đó, Dance The Night Away là video âm nhạc thứ 11 đạt được cột mốc này. Bên cạnh những ca khúc như Like Ooh Ahh, Cheer Up, TT, Likey, Heart Shaker, I Can’t Stop Me; Yes or Yes, Fancy, What is Love? và Feel Special.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *