Hé lộ hình ảnh ấn tượng của bộ phim “Resident Evil”

Resident Evil được biết đến là trò chơi điện tử kinh dị nổi tiếng ở Nhật Bản. Loại trò chơi này ra mắt năm 1996, đã phát triển lên nhiều phần khác nhau có sự kết hợp các yếu tố hành động tạo nên bộ phim đặc sắc. Đây là thể loại phim dựa trên game có doanh thu rất cao. Mới đây, Sony công bố dự kiến sẽ phát hành phim lấy nguồn gốc từ trò chơi điện tử này. Chỉ vài hình ảnh đầu tiên, mà đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về bộ phim này dưới đây.

Welcome to Raccoon City giới thiệu những hình ảnh đầu tiên

Resident Evil: Welcome to Raccoon City” bám sát cốt truyện gốc của trò chơi điện tử nổi tiếng. Ngày 30/8, Sony công bố hình ảnh phim, cho thấy các nhân vật đang tiến vào dinh thự Spencer để điều tra. Hãng cũng tiết lộ tạo hình Lisa Trevor, quái vật kỳ dị là kết quả thí nghiệm của tập đoàn dược phẩm Umbrella. Phim do Sony Pictures Releasing phát hành, dự kiến ra mắt khán giả ngày 24/11.

Welcome to Raccoon City giới thiệu những hình ảnh đầu tiên
Hình ảnh đầu tiên của dự án “Resident Evil: Welcome to Raccoon City”

Tác phẩm lấy bối cảnh tại thành phố công nghiệp Raccoon, nơi Umbrella đặt trụ sở. Sau khi làm lây lan T-virus, Umbrella biến Raccoon thành vùng đất chết rồi bỏ trốn. Chris Redfield (Robbie Amell) và các thành viên trong biệt đội STARS được cử đi điều tra dinh thự Spencer – nơi cất giấu nhiều bí mật của Umbrella – nhưng đều mất tích. Em gái Chris, nữ sinh đại học Claire Redfield (Kaya Scodelario), quyết định vào Spencer tìm anh trai cùng cảnh sát Leon (Avan Jogia).

Kaya Scodelario là diễn viên người Anh, sinh năm 1992; nổi tiếng với series Skins (2007-2010, 2013), The Maze Runner (2014-2018). Avan Jogia sinh năm 1992, người Canada, được biết đến nhiều qua loạt sitcom Victorious (2010-2013); series Ghost Wars (2017-2018), Now Apocalypse (2019). Dàn diễn viên còn có: Hannah John-Kamen, Avan Jogia, Tom Hopper và Lily Gao.

Đạo diễn tạo hình những nhân vật được lấy cảm hứng trong game

Đạo diễn kiêm biên kịch phim là Johannes Roberts – từng thực hiện 47 Meters Down (2017) và The Strangers: Prey at Night (2018). Trên IGN, Roberts cho biết tác phẩm không liên quan đến loạt phim của Paul W. S. Anderson mà bám sát nguyên tác từ thiết kế nhân vật đến cốt truyện. Anh nói: “Tôi bị ảnh hưởng nhiều bởi các phim như The Exorcist, Don’t Look Now và The Shining”. Robert muốn Raccoon giống như thị trấn trong Deer Hunter, còn cấu trúc gợi nhớ Assault on Precinct 13.

Đạo diễn tạo hình những nhân vật được lấy cảm hứng trong game
Phim Resident Evil mới sẽ ‘giống hệt game’

Resident Evil là video game Nhật Bản nổi tiếng của hãng Capcom phát hành từ năm 1996. Loạt phim chuyển thể gồm sáu phần do Paul W. S. Anderson đạo diễn và Milla Jovovich đóng chính cũng rất ăn khách. Phần đầu ra mắt năm 2002, gây tiếng vang với người hâm mộ thể loại kinh dị, giả tưởng. Biến Milla Jovovich trở thành nữ anh hùng ấn tượng của màn bạc. Loạt phim thu về 1,2 tỷ USD toàn cầu, giữ kỷ lục là series dựa trên trò chơi điện tử có doanh thu cao nhất mọi thời.

Trận chiến ở phần phim trước hóa ra chỉ là cái bẫy. Sắp tới đây, Alice sẽ phải quay trở về thành phố Racoon; nơi bắt đầu và cũng sẽ là kết thúc cho tất cả mọi thứ. Với sự trở lại đầy bí ẩn của tiến sĩ Isaacs. “Resident Evil: The Final Chapter” hứa hẹn sẽ là phần phim đen tối nhất của loạt phim. Không những thế, bộ phim cuối cùng này sẽ giải thích mọi bí ẩn xuyên suốt 15 năm trên màn ảnh của “Resident Evil”. Đồng thời, khán giả cũng sẽ mong chờ xem Alice sẽ dùng cách gì để giải quyết được đại dịch xác sống đã tàn phá gần như toàn bộ nhân loại. Bộ phim sẽ là một cái kết hoành tráng, tuyệt vời và xứng đáng với sự đồ sộ của “Resident Evil”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *