Lisa – Blackpink sắp tung ra sản phẩm solo đầu tay

Cô nàng rapper cá tính của Blackpink không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài xinh đẹp mà cô rất tài năng. Chính vì thế mà Lisa đem lại cho mình khá nhiều fan hâm mộ đông đảo và hùng hậu. Cô nàng cũng là thành viên ngoại quốc đầu tiên của công ty YG. Và cũng là thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc Blackpink . Thông tin được cập nhật mới đây, Lisa – Blackpink sắp tung ra sản phẩm solo đầu tay. Đây được xem là dự án vô cùng công phu có sự đầu tư khá lớn. Chỉ vừa mới tung ra hình ảnh của MV mà đã thu hút được đông đảo công chúng quan tâm tới.

Lisa tung poster tiết lộ ngày ra mắt album solo đầu tay

Đúng 0h ngày 23/8 (giờ Hàn Quốc), YG đã phát tín hiệu đầu tiên về màn ra mắt solo của Lisa; qua tấm poster mang dòng chữ “coming soon” (sắp ra mắt); kèm theo đó là hình ảnh mờ mờ ảo ảo của nữ idol. Em út Blackpink mặc đồ đỏ rực, bị trói tay ở tư thế ngồi dưới đất. Dù bị làm mờ theo style “sương khói mờ nhân ảnh”. Nhưng tấm hình báo hiệu cô nàng sẽ có màn solo cực “cháy”.

Lisa tung poster tiết lộ ngày ra mắt album solo đầu tay
Poster đầu tiên cho màn debut solo của Lisa – Blackpink đã được tung ra

Dù chưa chính thức tung sản phẩm solo đầu tay của mình nhưng Lisa – Blackpink vẫn cho thấy sức hút không nhỏ của mình khi lập kỷ lục khủng. Sau khi công ty quản lý của Lisa – Blackpink là YG tung poster cho màn solo của nữ ca sĩ đã thu hút sự quan tâm của công chúng. Nhiều người không khỏi kỳ vọng vào lần ra mắt solo đầu tay của Lisa. Chính vì thế, thông tin nữ ca sĩ tung sản phẩm vào tháng 9 thông qua poster đã nhận hơn 100.000 lượt yêu thích và chia sẻ lại trong vòng 9 phút trên Twitter. Đây là thành tích cao nhất đối với một nghệ sĩ nữ.

Dù vậy, động thái của YG cho thấy sớm muộn Lisa cũng sẽ debut solo. Có thể thông tin về sản phẩm âm nhạc này sẽ được công bố trong vài ngày tới. Fan đã đợi rất lâu để thấy cô có sân khấu của riêng mình; những gì họ cần làm bây giờ là kiên nhẫn thêm chút nữa mà thôi.

>> Xem thêm chuyên mục giải trí ngay

Sức hút đáng gờm của Lisa xác nhập kỷ lục khi chia sẻ poster

Ngoài ra, vừa mới ngày đầu mở pre-order (sản phẩm đặt trước), Lisa đã lập kỷ lục. Theo truyền thông Hàn Quốc, trang web bán lẻ Ktown4u, single album LALISA của cô nàng đã đạt tới 96.844 đơn pre-order chỉ trong 1 ngày đầu tiên. Qua đó, Lisa đã vượt người chị của mình trong nhóm Blackpink là Rosé để trở thành nghệ sĩ nữ bán được nhiều album nhất trên Ktown4u trong 24h đầu tiên.

Sức hút đáng gờm của Lisa xác nhập kỷ lục khi chia sẻ poster
Poster “coming soon” báo hiệu màn debut solo của Lisa đã gần kề

Tuy nhiên, điều đáng nói đây chỉ là số liệu từ Ktown4u. Nếu tính doanh số đặt trước hiện tại ở các kênh bán lẻ khác thì thành tích của Lisa còn cao hơn thế. Ngoài ra, màn ra mắt của Lisa cũng giúp cổ phiếu của YG tăng mạnh. Sau khi tung ra teaser solo của Lisa thì mức giá cổ phiếu của YG ghi nhận mức giá 63.300 won. Đây được xem là mức cổ phiếu đạt đỉnh của YG sau 8 năm, kể từ tháng 10.2012. Chính vì thế, theo dự đoán của truyền thông Hàn Quốc; màn ra mắt của Lisa trong thời gian tới sẽ tiếp tục lập hàng loạt kỷ lục khác. Thậm chí, rất có thể, Lisa sẽ vượt qua hai cô chị của mình là Rosé và Jennie ở sản phẩm đầu tay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *