Nâng cấp đáng kể trên iPhone 13 mà iPan không nên bỏ qua

IPhone 13 sắp được Apple chính thức cho ra mắt thị trường trong vài tuần tới. So với những phiên bản trước đó thì iPhone 13 được đánh giá có nhiều nâng cấp đáng kể. Chính vì vậy mà người hậm mộ dòng táo khuyết này đang vô cùng mong đợi sự ra mắt của dòng smartphone này. Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng những tin đồn về tính năng được nâng cấp iPhone 13 đã liên tục xuất hiện. Theo nhiều tin tức cập nhật được thì những nâng cấp đáng kể trên iPhone 13 đó là thiết kế, camera, hiệu suất,…Để giúp các bạn nắm bắt được những tin đồn về nâng cấp đáng kể của iPhone 13 sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

Iphone 13 sẽ có phiên bản vàng đồng và vàng mờ

Theo một số tin đồn hồi tháng 3, Apple đang lên kế hoạch tung thêm tùy chọn màu đen sâu hơn cho ‌iPhone 13‌ Pro và ‌iPhone 13‌ Pro Max. Tin đồn cho thấy, tùy chọn màu đen graphite hiện tại sẽ được tinh chỉnh. Để có tông màu tối hơn, đen hơn. Đồng thời, Apple cũng có thể đang lên kế hoạch cho một tùy chọn màu đồng. Đây là phiên bản tinh chỉnh của màu vàng hiện tại. Tin đồn xuất phát từ nguồn tin Max Weinbach. Trước đó, nguồn tin này đã từng dự đoán chính xác vào tháng 1/2020 về việc dòng iPhone 12 sẽ có tùy chọn màu xanh hải quân mới.

Sự cải tiến về màu sắc trên thiết kế của iPhone 13
Iphone 13 sẽ có thêm phiên bản màu vàng đồng và vàng mờ

Apple thường cập nhật các tùy chọn màu sắc mới cho dòng ‌iPhone‌ hàng năm. Trên hết, do không có thay đổi đáng kể về thiết kế trong loạt iPhone 2021. Nên việc cung cấp các phiên bản màu mới hoặc tinh chỉnh có thể là cách công ty giúp người dùng dễ dàng phân biệt giữa iPhone mới và cũ hơn. Sự thay đổi về màu sắc này sẽ giúp cho người hâm mô có thêm nhiều sự lựa chọn hơn về màu sắc. Đặc biệt là đối với những người yêu thích màu vàng của điện thoại đây thực sự là điều mong đợi.

Iphone 13 được cải tiến với lớp phủ chống vân tay mới

Một trong những đặc điểm nổi bật của iPhone 12 là sự trở lại của thiết kế ‌iPhone‌ cạnh phẳng. Điều này từng có trên ‌iPhone‌ 5S năm 2013. Trên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max, các cạnh là thép không gỉ bền hơn. Nhưng rất dễ bám dấu vân tay. Và Apple đang lên kế hoạch bổ sung một lớp phủ chống dấu vân tay mới cho các cạnh thép không gỉ trên những chiếc iPhone sắp tới. Đây được xem là tính năng nâng cấp đáng chú ý đối với dòng iPhone 13 sắp được ra mắt này.

Micrô xịn hơn là nâng cấp đáng kể trên iPhone 13

Theo Weinbach, Apple có kế hoạch đưa công nghệ micrô beamforming của mình. Hiện có trong dòng sản phẩm AirPods, lên iPhone 13. Công nghệ này sẽ cải thiện chất lượng của micrô trên ‌iPhone‌. Nâng cấp mới này hỗ trợ cải thiện chất lượng cuộc gọi và ghi âm. Cùng với đó, khả năng thu âm thanh khi quay video cũng phần nào được nâng cấp. “Táo Khuyết” luôn không ngừng phát triển ‌iPhone‌. Đặc biệt là các phiên bản iPhone Pro cao cấp như một công cụ cho các nhà quay phim chuyên nghiệp.

Micrô xịn hơn là nâng cấp đáng kể trên iPhone 13
iPhone 13 sẽ có nâng cấp về micro xịn hơn so với phiên bản trước

Iphone 13 sẽ tăng cường nam châm MagSafe mạnh hơn

Với ‌iPhone 12‌, Apple đã giới thiệu MagSafe cho ‌iPhone‌. Tính năng này mở ra nhiều khả năng gắn các phụ kiện vào mặt sau của thiết bị. Công ty có trụ sở tại Cupertino đã tung nhiều loại ốp lưng, pin,.. cho hệ sinh thái ‌MagSafe‌. Tuy nhiên, nam châm ‌MagSafe‌ vẫn còn khá yếu. Với ‌iPhone 13‌, Apple được cho là sẽ tăng cường nam châm ‌MagSafe‌ để làm cho chúng mạnh hơn. Apple dự kiến loại bỏ cổng Lightning khỏi ‌iPhone‌ trong vài năm tới. Và ‌MagSafe‌ sẽ là giải pháp cho một tương lai không cổng. Để khách hàng ngày càng tin tưởng vào ‌MagSafe‌. Hãng sẽ cần đảm bảo nam châm và công nghệ mạnh mẽ và đạt tiêu chuẩn.

Tính năng chụp ảnh thiên văn là nâng cấp đáng kể trên iPhone 13

Trong vài năm qua, Apple đã tích cực đẩy mạnh việc cải thiện chất lượng hình ảnh của ‌iPhone‌. Năm ngoái, công ty tập trung vào chụp ảnh thiếu sáng với cảm biến LiDAR. Để ổn định dịch chuyển cảm biến tiên tiến. Năm nay, “Táo cắn dở” cũng đã lên kế hoạch cho dòng iPhone 13‌. Bao gồm: ProRes và chế độ quay video chân dung.

Ngoài ra, công ty có thể tập trung vào chụp ảnh thiên văn. Tin đồn từ tháng 2 khẳng định, ‌iPhone 13‌ sẽ tự động phát hiện khi người dùng hướng camera lên bầu trời. Và điều chỉnh độ phơi sáng cũng như các cài đặt khác theo đó. Với việc liên tục cải thiện khả năng chụp ảnh trên ‌iPhone‌. Tin đồn này có vẻ hợp lý, đặc biệt khi hệ thống camera “chất” có thể là lợi thế lớn nhất của ‌iPhone 13‌.

Tính năng chụp ảnh thiên văn là nâng cấp đáng kể trên iPhone 13
Tính năng chụp ảnh thiên văn được nâng cấp trên iPhone 13

Tổng kết

Trên đây là năm tin đồn về iPhone 13 mà nhiều người có thể đã bỏ lỡ trong thời gian gần đây chúng tôi muốn chia sẻ. Chỉ còn vài tuần nữa, Apple sẽ công bố chính thức dòng iPhone 13. Sản phẩm sẽ có một số nâng cấp đáng kể, bao gồm thiết kế, hiệu suất, camera,… Giống như mọi năm, các tin đồn và rò rỉ về chúng xuất hiện liên tục. Để giúp độc giả dễ dàng nắm bắt, chuyên mục công nghệ mới chúng tôi đã tổng hợp ra 5 tin đồn đáng tin cậy nhất về ‌iPhone 13‌ mà nhiều người có thể bỏ qua. Các kế hoạch cải tiến sản phẩm của Apple có thể thay đổi trong quá trình phát triển. Vì vậy một số tin đồn có thể không chính xác theo kế hoạch hiện tại của hãng.

Và đây cũng chỉ là một vài trong số những tin đồn về ‌iPhone 13‌. Ngoài ra, những báo cáo mới đây còn khẳng định dòng iPhone mới sẽ có “tai thỏ” nhỏ hơn. Hay màn hình có tốc độ làm mới lên tới 120Hz,… Cùng chờ xem Apple sẽ mang tới những gì bất ngờ cho dòng iPhone 2021 sắp ra mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *