Những dấu hiệu cho thấy vợ bạn có thể đang ngoại tình

Đột nhiên, một lúc nào đó, người vợ mà bạn rất mực yêu thương trở nên xa cách bạn. Trực giác của một người đàn ông cho biết cô ấy đang ở bên một người khác không phải bạn. Nỗi ngờ vực vợ mình ngoại tình thật khủng khiếp, chắc hẳn bạn muốn tìm ra sự thật càng nhanh càng tốt.

Đôi khi rất khó để phát hiện ra những dấu hiệu của sự phản bội, đặc biệt là khi bạn đang ghen tuông. Nếu bạn lo lắng về các mối quan hệ của mình, hãy để ý tới hành vi và ngoại hình của vợ để tìm manh mối. Chú ý đến đời sống xã hội, cách cư xử trong gia đình và những thay đổi về ngoại hình của cô ấy.

Cô ấy chăm chút về ngoại hình hơn

Cuộc sống vợ chồng thường bận rộn và người vợ thường không có thời gian chăm chút đến ngoại hình. Tuy nhiên bỗng một ngày vợ bạn bỗng nhiên đi làm đẹp và trang điểm thật đẹp trước khi ra ngoài mà không có lý do chính đáng. Vợ bạn chăm chỉ tập gym, giảm cân có thể là muốn hâm nóng tình cảm với bạn. Nhưng cũng có thể cô ấy đang có một mối quan hệ khác.

Cô ấy chăm chút về ngoại hình hơn
Vợ bạn chăm chỉ giảm cân có thể do cô ấy đang có một mối quan hệ khác

Vợ bạn đẹp lên trông thấy

Cuộc sống hôn nhân kéo dài, với nỗi lo cơm áo gạo tiền và chăm sóc con cái. Thường cả vợ lẫn chồng sẽ quên dần thói quen chăm chút vẻ bề ngoài để ghi điểm trong mắt nhau nữa. Đặc biệt với phái nữ, hầu như 24h là không đủ với các chị em đã làm vợ, làm mẹ. Bỗng nhiên 1 ngày vợ bạn bắt đầu thay đổi. Như cắt tóc, nhuộm tóc, mua quần áo mới, chịu khó trang điểm trước khi ra ngoài. Chăm chỉ tập thể dục hoặc mua vé tập phòng gym, ăn uống kiêm khen để giảm cân, chịu khó đắp mặt nạ dưỡng da trước khi đi ngủ.

Có thể cô ấy muốn hâm nóng tình cảm giữa 2 vợ chồng, gây ấn tượng với bạn. Tuy nhiên là người chồng tỉnh táo bạn không thể bỏ qua khả năng cô ấy thay đổi ngoại hình. Nhằm để bắt đầu một mối quan hệ mới khác.

Cô ấy thường xuyên đi công tác

Công việc đang ổn định bỗng nhiên vợ bạn hay đi làm về muộn hơn, hay đi công tác hơn. Sự thay đổi đó nếu diễn ra vài lần thì không sao. Nhưng nếu tần suất nhiều thì bạn nên chú ý xem vợ bạn đang làm gì đi công tác với ai… Đây là một trong những dấu hiệu vợ bạn có bồ hoặc đang cặp bồ với ai đó.

Cô ấy thường xuyên đi công tác 
Nếu tần suất cô ấy đi công tác ngày càng dày đặc thì bạn nên chú ý xem vợ bạn đang làm gì đi công tác với ai

Hay dùng mạng xã hội để liên lạc với ai đó

Với những người bận rộn công việc và toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình, mạng xã hội là thứ họ khá ít dùng. Bởi với họ, thế giới ảo chẳng bằng một góc cuộc sống thực bên cạnh những người yêu thương mà họ luôn trân quý. Nhưng với những người cảm thấy cô đơn, thiếu thốn tình cảm. Thì mạng xã hội lại là một chỗ dựa tinh thần vững chắc của họ.

Họ lên các mạng xã hội lớn hiện nay như Facebook, Zalo, Beetalk… Họ kết bạn với những người bạn mới, chuyện trò cùng nhau. Nếu hợp thì còn có thể gặp gỡ nhau. Có thể bạn là con người của công việc, không có nhiều thời gian ở bên vợ, đưa vợ đi chơi, đi mua sắm, spa… Nên cô ấy buồn chán và tìm đến mạng xã hội để giải khuây. Trong trường hợp vợ bạn gặp được người cho cô ấy cảm giác thấu hiểu, sẻ chia. Nàng sẽ dễ rung động và đi vào con đường lầm lỗi.

Thường lén lút nhắn tin

Phụ nữ có gia đình thì việc nhắn tin gọi điện thường xuyên với bạn bè sẽ giảm đi rất nhiều. Chủ yếu do công việc. Nếu cô ấy ngày ngày ôm khư khư cái điện thoại và nhắn tin liên tục mà không cho bạn biết là ai, bề ngoài tỏ vẻ thỏa mãn, đôi khi giận hờn vô cớ. Đó là tâm trạng của 1 người phụ nữ đang yêu. Và như thế nó vô tình tố cáo việc ngoại tình của vợ bạn đó.

Thường xuyên tự giải thích về mình

“Chưa khảo đã khai” là biểu hiện thường thấy ở phụ nữ ngoại tình. Chẳng cần ai bắt khai báo, chưa cần ai hỏi, họ đã tự giải thích về những tâm lý, hành vi của mình. Cảm giác tội lỗi luôn ám ảnh cho nên họ luôn phải tự đưa ra lý do biện minh để bảo vệ mình. Phòng tránh nguy cơ bị chồng phát hiện.

Thường xuyên tự giải thích về mình
“Chưa khảo đã khai” là biểu hiện thường thấy ở phụ nữ ngoại tình

Cô ấy né tránh chuyện chăn gối

Phụ nữ và đàn ông khác nhau ở chỗ. Đa số đàn ông có thể lên giường với bất kỳ ai dù họ không yêu để thỏa mãn nhu cầu thể xác. Còn hầu hết phụ nữ chỉ lên giường với người họ có tình cảm. Ví dụ: khi chồng động vào người luôn nói câu: Em mệt mỏi lắm cho em ngủ. Do đó việc vợ né tránh việc yêu. Hoặc biện cớ lý do từ chối quan hệ là do cô ấy có thể đã để ý đến một đàn ông khác bạn rồi đó.

Thường xuyên về muộn

Công việc đang ổn định bỗng nhiên vợ bạn hay đi làm về muộn hơn. Hay đi công tác hơn. Sự thay đổi đó nếu diễn ra vài lần thì không sao. Nhưng nếu tần suất nhiều thì bạn nên chú ý xem vợ bạn đang làm gì đi công tác với ai… Đây là một trong những dấu hiệu vợ bạn đang ngoại tình.

Né tránh nhìn vào mắt chồng

Theo nghiên cứu khi thấy tội lỗi hoặc muốn dấu điều gì thì con mắt không dám nhìn thẳng đối phương mà luôn né tránh. Nếu bạn nghi ngờ vợ bạn ngoại tình có thể nhìn thẳng vào mắt cô ấy. Đồng thời hỏi vợ bạn hôm nay đi đâu, làm gì. Nếu vợ bạn là người trung thực thì sẽ không ngại nhìn thẳng mắt bạn mà trả lời. Còn nếu vợ bạn luôn tránh né ánh mắt của bạn. Đồng thời trả lời vòng vo thì có thể là cô ấy đang nói dối bạn.

Xem thêm những bài viết cùng chuyên mục tại: Đời sống gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *