Những nhóm nhạc luôn thống trị Youtube trên thị trường Kpop

K-pop chính là nơi sản sinh ra những nhóm nhạc huyền thoại. Nhưng điều khiến khán giả không khỏi tiếc nuối với sự ra đi của từng thành viên. Họ đến với nhau đầy bất ngờ và rồi ra đi để lại cho người hâm mộ đầy bàn hoàng trong sự nuối tiếc. Tuy nhiên, bên cạnh đó có những nhóm nhạc cố gắng trụ lại và tạo nên những thành công bức phá vượt trội. Vậy hãy cùng chúng tôi điểm qua những nhóm nhạc luôn thống trị trên thị trường Kpop ngay tại bài viết dưới đây nhé.

Nhóm nhạc nữ Blackpink 63,3 triệu người đăng ký

Top 1 không ai khác là 4 cô gái Blackpink với hơn 63 triệu lượt đăng kí, cùng với 364 video. Hiện Blackpink đang là nghệ sĩ Hàn Quốc có lượt đăng ký cao nhất và cũng đang xếp top 2 thế giới sau Justin Bieber. Ngoài lượt đăng ký khủng, họ cũng đang nắm kỷ lục là nhóm nhạc có nhiều MV đạt tỉ view nhất Kpop.

Song thành công quá lớn của video âm nhạc này đạt được sau đó vẫn khiến nhiều người sững sờ. Theo tạp chí Forbes, chỉ trong vòng 24 giờ, video How You Like That đã được xem 86,3 triệu lượt. Đây không chỉ là một kỷ lục mới cho một video được xem nhiều nhất trong 24 giờ trên YouTube. Mà còn phá kỷ lục cũ theo một cách “hoành tráng” nhất; nhận được nhiều hơn 10 triệu lượt xem so với video giữ kỷ lục ở hạng mục này trước đó. Theo cập nhật mới đây, video âm nhạc này đã đạt gần 199 triệu lượt xem sau khi công bố ngày 26-6. How You Like That hiện đang giữ vị trí số 1 trong danh sách các video có nhiều người xem nhất trong một ngày trên YouTube.

Nhóm nhạc nữ Blackpink 63,3 triệu người đăng ký
4 cô nàng xinh đẹp vô cùng tài năng

Nhóm nhạc nam BTS 54,4 triệu người đăng ký

Top 2 hiện đang thuộc về BTS. Nếu xét với kênh của Blackpink, BTS kém hơn gần 10 triệu lượt đăng ký. Tuy nhiên, một điều thú vị là kênh BANGTANTV của BTS không phải dùng để đăng tải các sản phẩm của 7 chàng trai mà chủ yếu là những video hậu trường vui nhộn. Còn các MV chính, nhóm sẽ đăng chung với kênh YouTube của công ty quản lý. Vậy nên với thành tích hơn 54 triệu lượt đăng ký cũng là một thành tích rất khủng. Đối với một nhóm nhạc Kpop không hề đăng tải sản phẩm chính.

Nhóm nhạc nam BigBang 13,7 triệu người đăng ký

Big Bang được xem là nhóm nhạc đàn anh của BTS, Blackpink. Họ hiện đang xếp thứ 3 với 13,7 triệu lượt đăng ký. Thuở còn đỉnh cao sự nghiệp, tên tuổi của Big Bang phủ sóng với những bản hit kinh điển. Là nhóm nhạc nam Gen 2 đình đám của Kpop, BIGBANG với 5 thành viên là TOP, G-Dragon, Taeyang, Daesung và Seungri. Họ đã tạo nên một huyền thoại khó nhóm nhạc nam có thể vượt qua với hội “đu Kpop” thời đầu.

Nhóm nhạc nam BigBang 13,7 triệu người đăng ký
Nhóm nhạc nam Gen 2 đình đám của Kpop

Nhóm nhạc nữ TWICE 11,3 triệu người đăng ký

TWICE xếp vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng. Hiện tại, nhóm đang có 11,3 triệu người đăng ký. Tuy thành tích này so với Blackpink và BTS thì có phần kém xa. Nhưng TWICE vẫn luôn có chỗ đứng riêng của mình trong lòng người hâm mộ. Về khoảng bán album, TWICE cũng luôn là nhóm nhạc có lượng tiêu thụ sản phẩm hàng đầu Kpop.

Nhóm nhạc nam iKON 8,27 triệu người đăng ký

Nhóm nhạc K-Pop được đăng ký nhiều thứ 5 trên YouTube hiện tại là iKON. Đây là nhóm nhạc nam trực thuộc YG Entertainment. Nhóm hiện tại gồm 6 thành viên là Bobby, JAY, JUNE, Song, DK. Và Chan sau khi trưởng nhóm B.I rời nhóm năm 2019. Trong show Kingdom tập Lisa (BLACKPINK) cùng các thành viên iKON đã có màn trình diễn vẫn vô cùng bùng nổ; khiến người hâm mộ phấn khích dù chỉ là sân khấu ghép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *