Top 3 điện thoại có camera zoom cực khủng đáng mua nhất

Việc sử dụng điện thoại chụp ảnh không còn là việc xa lạ với chúng ta. Tính năng chụp ảnh trên điện thoại thông minh vô cùng tiện ích có thể thay thế các loại máy chụp ảnh. Tuy nhiên, nhược điểm của việc chụp ảnh bằng điện thoại đó chính là camera chất lượng độ phân giải không bằng máy ảnh. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về tính năng chụp ảnh trên smartphone nhiều hãng đã nâng cấp camera xịn sò hơn rất nhiều. Trong bài viết này, trang xyzden.com chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn top 3 điện thoại có camera zoom cực khủng đáng mua nhất hiện nay. Đây đều là những mẫu flagship có camera có thể zoom từ 60 – 100x.

Huawei P40 Pro+ có camera zoom cực khủng lên tới 100x

Huawei P40 Pro+ được được bán với mức giá đề nghị là khoảng 23,9 triệu đồng. P40 Pro Plus là smartphone Android đầu tiên trên thị trường có camera zoom quang 10x, nhờ hệ thống ống kính tiềm vọng cải tiến. Kết hợp với phần mềm, P40 Pro Plus có thể zoom xa được 100x.

Huawei P40 Pro Plus là một trong những chiếc điện thoại có camera tốt nhất từng được trang TechRadar đánh giá. Máy sở hữu camera chính Ultra Vision có độ phân giải 50 MP với khẩu độ f/1.9. Và công nghệ OIS (Optical Image Stabilization – Chống rung quang học). Nhờ đó, ảnh chụp từ camera chính cho ra bức ảnh sắc nét và đẹp mắt. Cùng khả năng cân bằng sáng tốt. Thiết bị dường như cân được mọi điều kiện chụp ảnh. Cho ra ảnh có màu sắc tự nhiên và phong phú.

Huawei P40 Pro+
Điện thoại Huawei P40 Pro+

Camera góc siêu rộng 40 MP kết hợp với ống kính khẩu độ f/1.8. Tự động lấy nét cho ra những bức ảnh sắc nét. Camera còn được sử dụng cho quay video trên P40 Pro Plus. Với sự kết hợp hai camera tiềm vọng 8MP zoom 3x khẩu độ f/2.4 và 8 MP zoom 10x khẩu độ f/4.4. Cho bạn khả năng zoom quang ấn tượng với bốn độ dài tiêu cự linh hoạt 18 mm, 23 mm, 80 mm và 240 mm.

Trong điều kiện ánh sáng yếu camera P40 Pro Plus sẽ hoạt động tốt hơn Galaxy S20 Ultra, ngược lại trong điều kiện đủ sáng thì S20 Ultra đôi khi sẽ vượt trội hơn. Về khả năng quay video, giống hệt như trên P40 Pro – Huawei P40 Pro Plus hỗ trợ độ phân giải 4K ở tốc độ lên đến 60 khung hình/giây.

Samsung Galaxy S20 Ultra – Smartphone có camera zoom khủng

Samsung Galaxy S20 Ultra đang được bán trên thị trường với giá 29,9 triệu đồng. Camera trên Galaxy S20 Ultra là sự kết hợp độc đáo giữa bộ 4 camera siêu khủng. Nao gồm 1 camera chính có độ phân giải 108 MP một camera tele 48 MP. Một camera góc rộng 12 MP có góc nhìn lên tới 120 độ. Cuối cùng là cảm biến TOF có chức năng đo chiều sâu. Đi kèm nhiều tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp.

Samsung Galaxy S20 Ultra
Điện thoại Samsung Galaxy S20 Ultra

Ấn tượng nhất trên Galaxy S20 Ultra là chế độ Space Zoom 100x số 1 trên thế giới smartphone. Chế độ này kết hợp giữa phần cứng và phần mềm AI. Cho phép người dùng có thể chụp vật thể ở khoảng cách vô cùng xa mà mắt thường không nhìn thấy được. S20 Ultra là smartphone có cụm camera to và hầm hố nhất của Samsung.  Tuy nhiên, tính năng Space Zoom 100x là sự kết hợp giữa phần mềm và ống kính zoom quang 4x. Khả năng zoom quang trên smartphone cao cấp của Samsung chưa bằng đối thủ từ Trung Quốc. Bên cạnh camera chính cực khủng là camera zoom quang 4x độ phân giải 48 megapixel. Và camera góc siêu rộng 12 megapixel.

Điện thoại có camera zoom khủng Oppo Find X2 Pro

Oppo Find X2 Pro  đang được bán trên thị trường có giá đề nghị khoảng 25,9 triệu đồng. So với Galaxy S20 Ultra, khả năng kỹ thuật số và zoom lai (hybrid) của Find X2 Pro không bằng. Khi lần lượt 10x và 60x. Nhưng zoom quang của máy lại nhỉnh hơn khi đạt được 5x. Xét về số lượng ống kính, camera trên Find X2 Pro ít hơn cả hai đối thủ từ Samsung và Huawei. Sản phẩm sử dụng hệ thống 3 ống kính. Với camera chính 48 megapixel cùng một camera góc siêu rộng 48 mgeapixel. Và camera tele 13 megapixel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *