Top 3 smartphone có tính bảo mật cao bậc nhất nên sở hữu

Việc sở hữu một chiếc smartphone có tính bảo mật cao là nhu cầu của rất nhiều người. Bởi hiện nay, công nghệ phát triển thì nhu cầu lưu dữ liệu trên các thiết bị điện tử ngày càng nhiều. Những dữ liệu quan trọng trong công việc thường được lưu trữ trên điện thoại. Do đó người ta sẽ hướng tới lựa chọn những chiếc smartphone có tính bảo mật cao. Như vậy mới có thể giúp người sử dụng điện thoại yên tâm và không lo lắng dữ liệu, thông tin của mình bị rò rỉ. Vậy trong bài viết này trang thông tin xyzden.com chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn top 3 smartphone có tính bảo mật cao bậc nhất đáng sở hữu nhất hiện nay.

BlackBerry Key2 – Smartphone có tính bảo mật cao bậc nhất

BlackBerry từ xưa đến nay đều có truyền thống sản xuất những sản phẩm điện thoại vượt trội về khả năng bảo mật thông tin người dùng . Với Key2, Blackberry đã tích hợp hệ thống bảo mật BB10. Với khả năng bảo vệ hệ điều hành Android gần như tuyệt đối. Từ đó giúp thông tin cá nhân của người sử dụng luôn an toàn.

BlackBerry Key2
Điện thoại BlackBerry Key2

Không giống như nhiều chiếc smartphone Android khác chỉ bảo mật phần mềm. Tức hệ điều hành, BlackBerry KEY2 được trang bị thêm lớp bảo mật dưới phần cứng. Bộ xử lý trên mỗi chiếc BlackBerry KEY2 bán ra sẽ được cài sẵn mật khẩu mã hóa. Và mật khẩu này là duy nhất giữa tất cả thiết bị. Chúng đóng vai trò quan trọng trong quá trình khởi động. Bên cạnh đó thì về mặt phần cứng, Key2 sở hữu hệ thống phím bấm với các bộ phận chuyên đối chiếu, kiểm tra và đo xét sự bất thường. Hệ thống này cho phép Key2 chủ động ngăn cản những người không phải chủ nhân thực sự của thiết bị được quyền khởi động máy.

Smartphone của hãng Apple –  iPhone XS

Nhắc đến smartphone bảo mật, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những chiếc iPhone. Dòng iPhone chạy hệ điều hành iOS vốn đã quá nổi tiếng bởi độ bảo mật cao của mình. Và chiếc iPhone XS được mệnh danh là mẫu điện thoại có tính bảo mật tốt nhất trong các dòng iPhone.

Nếu bạn yêu thích sự hiện đại, sang trọng với màn hình cảm ứng và thiết kế thời thượng thì iPhone XS sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Nhờ việc sử dụng và liên tục phát triển hệ điều hành IOS độc quyền, khép kín. Điều đó đã giúp táo khuyết nâng cao tính bảo mật cho những sản phẩm của mình.

Các sản phẩm trong hệ sinh thái mà Apple phát triển luôn kết hợp chặt chẽ. Và ngăn chặn mạnh mẽ nguy cơ xâm nhập của các ứng dụng độc hại. Bên cạnh đó để tạo nên tính toàn năng cho vấn đề bảo mật. Thì nhà sản xuất Apple không quên tích hợp các công nghệ hiện đại. Như face ID có độ chính xác cao cho siêu phẩm này.

Smartphone của hãng Apple -  iPhone XS
Điện thoại iPhone XS

Samsung Galaxy Note 9 – Mẫu smartphone có tính bảo mật cao

Samsung Galaxy Note 9 là siêu phẩm nổi bật nhất của Samsung vào năm 2018. Mẫu điện thoại này cạnh tranh trực tiếp với dòng iPhone X và XS/XS Max của Apple. Galaxy Note 9 được trang bị Samsung Knox. Nền tảng đem tới khả năng bảo mật sâu. Nhờ kết hợp nhuần nhuyễn giữa phần mềm và phần cứng.

Để tạo ra lớp bảo mật cực kì hiệu quả, phân theo từng khu vực hoạt động. Đây là một trong những nỗ lực và cố gắng của Samsung. Nhằm mang đến sự hài lòng cho người dùng trong vấn đề bảo mật. Chưa dừng lại ở đó, Galaxy Note 9 sở hữu công nghệ cảm biến mống mắt được giới chuyên môn đánh giá có phần vượt trội hơn so với Face ID mà Apple bỏ công nghiên cứu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *