Top 3 smartphone pin khủng, giá mềm không thể bỏ qua

Đối với những ai thường xuyên sử dụng điện thoại liên tục trong thời gian dài thì thời lượng pin rất được chú trọng. Họ sẽ quan tâm tới thời lượng pin trong một lần sạc dùng được bao nhiêu lâu? Hiệu năng sử dụng pin như thế nào? Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu top 3 smartphone pin khủng, giá mềm rất đáng để sở hữu. Nếu bạn đang quan tâm tới những mẫu smartphone pin khủng với mức giá vừa phải thì không nên bỏ qua bài viết này nhé. Top 3 smartphone này đều được trang bị pin khủng với hiệu năng cao giúp cho người dùng có thể thoải mái sử dụng trong một ngày dài. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không cùng nhau khám phá những mẫu smartphone này.

Samsung Galaxy A31 – Smartphone pin khủng, giá mềm

Samsung Galaxy A31 là mẫu điện thoại đang được bán với mức giá 5,09 triệu đồng. Galaxy A31 sở hữu mức giá khá tốt so với các mẫu Galaxy A khác. Nhưng vẫn có màn hình Infinity O hiện đại. Không thể nhắc đến Galaxy A31 mà lại quên đến viên pin 5000mAh cực khủng của máy. Đây là con số có thể nói là tốt nhất nhì trong thế giới smartphone ở thời điểm hiện tại. Viên pin của Galaxy A31 có thể dễ dàng cho bạn đến 2 ngày làm việc. Trong điều kiện sử dụng thông thường. Ngoài ra thì Samsung cũng trang bị công nghệ sạc nhanh với công suất tối đa đến 15W cho máy. Nên việc hết pin cũng chẳng đáng lo ngại nhiều.

Samsung Galaxy A31
Điện thoại Samsung Galaxy A31

Xiaomi Redmi Note 8 Pro – Có thời lượng sử dụng pin ấn tượng

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 8 Pro có mức giá đề nghị hiện tại là khoảng 4,55 triệu đồng. Redmi Note 8 Pro không chỉ mang thiết kế đẹp mà viên pin 4500mAh cũng khiến những đối thủ khác phải cầm chừng. Cùng với cấu hình khá mạnh mẽ, hiệu năng của Redmi Note 8 Pro trong phân khúc là điểm mạnh rất đáng giá. Tất nhiên Xiaomi cũng trang bị sạc nhanh cho máy với công suất tối đa lên đến 18W thông qua cổng USB-C. Với thời lượng pin ấn tượng, 1 – 2 ngày sử dụng với 1 lần sạc là hoàn toàn có thể với Redmi Note 8 Pro.

Samsung Galaxy A71 – Dung lượng pin 4500mAh

Samsung Galaxy A71
Điện thoại Samsung Galaxy A71

Samsung Galaxy A71 là biểu trưng cho những điều “lớn” khi sở hữu màn hình cực lớn 6,7 inch. Và 4 camera độ phân giải lên tới 64MP. Tất nhiên để xứng tầm với những thông số trên thì hiệu năng và thời lượng pin của Galaxy A71 cũng phải mang lại trải nghiệm thỏa mãn cho người dùng. Trên thực tế Samsung đã rất “mạnh tay” khi trang bị cho phần cứng Samsung A71 bộ vi xử lý Snapdragon 730 mạnh mẽ cùng viên pin dung lượng lên tới 4500 mAh.

Mặc dù có mức giá cao hơn so với 2 mẫu máy ở trên. Nhưng Galaxy A71 mang lại nhiều tính năng hấp dẫn hơn. Từ camera cho đến cảm biến vân tay trong màn hình. Và không quên kể đến đó là viên pin 4500mAh. Tất nhiên với con chip Snapdragon 730 mạnh mẽ hơn thì Galaxy A71 cũng tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Do đó thời lượng sử dụng tổng của Galaxy A71 sẽ không thể bằng Galaxy A31 hay Redmi Note 8 Pro. Nhưng tất nhiên đó là điều đánh đổi hoàn toàn hợp lý cho vô số tính năng hiện đại. Và bạn vẫn sẽ có thể sử dụng máy trọn 1 ngày với 1 lần sạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *