Tử vi tuổi Mão năm 2021: Tích lũy kinh nghiệm chờ cơ hội để tiến công

Năm Sửu, thế vận của những người tuổi Mão lên lên, xuống xuống thất thường, đó là bước chuẩn bị về thực lực. Vì thế, năm Sửu là năm để thủ thế, chờ tiến công của những người tuổi Mão. Họ nên tiến tu, học hỏi, tích lũy nhiều kinh nghiệm, tăng cường tu dưỡng tâm linh, giảm nóng nảy, khó tính cũng như sửa đổi tính cách. Năm Sửu, thế vận của người tuổi Mão có thể đột nhiên có đại lợi đến bất ngờ, cần chuẩn bị nhiều cơ hội để tiến công, chờ đợi thời cơ trong một trạng thái tĩnh, nhắm đúng vận thế của mình.

Về phương diện sự nghiệp

Người tuổi Mão vào năm Sửu dễ có những điều ngoài ý muốn trong công việc. Nhưng may có sao Thiên Giải cứu nguy cho nên chuyện hung thành cát. Thế vận sự nghiệp và tài vận người tuổi Mão trong năm Sửu là thủ thế chờ tiến công; không nên sáng nghiệp, cũng không nên đi xa.

Đối với những người tuổi Mão muốn thay đổi công việc thì không nên thực hiện kế hoạch trong năm nay, ở lại và làm việc, sẽ có một số bất ngờ xuất hiện. Nhân viên tuổi Mão có thể cân nhắc đăng ký các khóa đào tạo để nâng cao kỹ năng làm việc, có lợi rất nhiều cho sự phát triển nghề nghiệp sau này. Ngoài ra, nếu có chuyến công tác nào trong năm Kỷ Sửu, cần phải cẩn thận, chuẩn bị mọi thứ để đảm bảo cho chuyến đi được suôn sẻ.

Về phương diện sự nghiệp
Về phương diện sự nghiệp của người tuổi Mão trong năm nay

Tài vận người tuổi Mão năm 2021

Năm Sửu, tháng tốt nhất của người tuổi Mão là tháng 2, 5, và 6 âm lịch tức là từ 5/3 – 3/4, 5/6 – 6/7 và từ 7/7 – 6/8 lịch dương; tháng xấu nhất là tháng 7 âm lịch tức từ 7/8 – 6/9 theo lịch dương.

Năm Sửu, người tuổi Mão chỉ cần vạch ra kế hoạch chuẩn bị tiềm năng. Tranh thủ nghỉ ngơi và thả lỏng tâm hồn, vạn sự không yêu cầu quá cao để tranh thủ sự che chở của sao cát Bát Tọa; như vậy sẽ tránh gặp khó khăn, sự nghiệp sẽ tránh gập ghềnh.

Vào năm 2021, người sinh năm 1987 và năm 1999 có vận số đẹp nhất trong những người tuổi Mão, có thể có tài lộc đột xuất. Người sinh năm 1951, 1963, 1975 không nên lo lắng quá, phòng mắc bệnh vào năm Sửu. Người sinh năm 2011 nên chăm chỉ học hành.

Cần tránh ”cãi vã”, thận trọng lời nói, nên lùi một bước để nhìn rõ đại cục. Năm Sửu là năm hoàn thành sách lược, kế hoạch của người tuổi Mão.

Về đường tình duyên

Với những ai còn độc thân, năm 2021 có rất nhiều cơ hội tìm kiếm nửa kia cho mình. Tuy nhiên, nhân duyên tốt lành không tự tìm đến mà đòi hỏi đương số phải chủ động tìm kiếm. Chỉ khi “đứng dậy và đi”, tuổi Mão mới có thể tìm thấy chân ái cuộc đời.

Với những ai đã có đôi có cặp, năm mới tình yêu thăng hoa; có thể tính chuyện kết hôn vào nửa cuối năm. Nửa đầu năm là thời điểm mặn nồng nhưng cũng ẩn chứa nhiều thử thách, nếu vượt qua thì mới lâu bền.

Tình duyên có nhiều khởi sắc với người tuổi Mão

Sức khỏe của người tuổi Mão 2021

Xem tử vi tuổi Mão 2021, trong năm không xung khắc mạnh, đương số có thể an tâm về vấn đề sức khỏe. Hơn nữa, bản mệnh có ý thức hơn về việc rèn luyện; nâng cao thể chất hay chủ động thăm khám để phòng ngừa bệnh tật nên sức khỏe trong tầm kiểm soát. Có chăng cũng chỉ là ốm vặt, đau yếu qua loa.

Chỉ có điều, những thời điểm đương số lơ là; mất cảnh giác nên có thể bị té ngã hoặc va quệt xe cộ. Thận trọng vấn đề đi lại ắt tránh được họa này.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại: xyzden.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *