Tuyển Việt Nam đầy đủ lực lượng trước vòng loại thứ 3

Các ‘thương binh’ ở đội tuyển Việt Nam vừa mới đây đều hoàn toàn bình phục. Đồng thời thầy trò Park Hang Seo đã thích nghi tốt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt và chênh lệch múi giờ tại Saudi Arabia. Bước sang buổi tập thứ 3 của đội tại Saudi Arabia, HLV Park Hang Seo có thể thở phào nhẹ nhõm. Theo báo cáo từ các bác sĩ đội tuyển. Hầu hết những trường hợp chấn thương như Đình Trọng, Đức Chinh, Tiến Anh… Đều đã bình phục hoàn toàn, sẵn sàng ra quân cho trận ra quân gặp Saudi Arabia.

Các cầu thủ của Việt Nam đã hoàn toàn bình phục chấn thương

Trước đó, thầy Park đã rất lo lắng khi tuyển Việt Nam dính bão chấn thương. Thực tế, chiến lược gia người Hàn Quốc phải nói lời chia tay rất đáng tiếc với những trụ cột. Trong đó có Văn Hậu Bùi Tiến Dũng. Hay nhân tố được kỳ vọng Minh Vương.

Các cầu thủ của Việt Nam đã hoàn toàn bình phục chấn thương
Tuyển thủ của Việt Nam phần lớn đã hồi phục sau chấn thương.

Có lực lượng tốt nhất trong tay giúp HLV Park Hang Seo dễ tính toán hơn. trong việc chọn đấu pháp hợp lý cho trận gặp Saudi Arabia. Đặc biệt với hàng thủ tuyển Việt Nam đang rất mỏng nhân sự. Ông Park rất cần những cầu thủ có nhiều kinh nghiệm và chơi ăn ý với Quế Ngọc Hải và Duy Mạnh. Nhiều khả năng Đình Trọng trở lại đá chính, lấp vào vị trí Bùi Tiến Dũng bỏ lại sau chấn thương.

Ngoài ra, HLV Park Hang Seo cũng bớt lo lắng. Khi tuyển Việt Nam về cơ bản thích nghi được với thời tiết nóng cũng như chênh lệch múi giờ tại Saudi Arabia. Trong buổi tập tối 30/8, HLV Park Hang Seo cố tình đổi số áo khi học trò tập trên sân. Nhằm làm “rối tinh” những con mắt soi mói của chủ nhà Saudi Arabia khi tuyển Việt Nam rèn chiến thuật.

Văn Lâm phải nỗ lực rất nhiều để có thể thi đấu trong đội hình

Văn Lâm cho biết anh rất vui khi trở lại đội tuyển lần này. Tuy nhiên để có thể cạnh tranh với Tấn Trường, và Văn Toản, thủ môn này phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Đặc biệt là thích nghi nhanh với điều kiện thời tiết và sự chênh lệch múi giờ tại Saudi Arabia. Thủ thành Việt kiều thừa nhận gặp vấn đề về sự chênh lệch múi giờ khi di chuyển từ Osaka (Nhật Bản) sang Saudi Arabia.

Văn Lâm phải nỗ lực rất nhiều để có thể thi đấu trong đội hình
Văn Lâm quay lại đội tuyển sau hai năm vắng bóng.

Nói về cuộc cạnh tranh suất bắt chính với Bùi Tấn Trường Văn Toản, thủ môn đang chơi bóng tại J-League nói: “Với tôi, mỗi lần được khoác áo tuyển Việt Nam mới là động lực lớn để tập trung tối đa trong mỗi buổi tập.  Tôi muốn cống hiến tốt nhất cho tuyển Việt Nam. Thi đấu hay không là do HLV trưởng quyết định. Tôi phải cố gắng, đạt phong độ và tinh thần tốt nhất trong mỗi buổi tập để chứng minh năng lực với HLV”.

Tin vui cho tuyển Việt Nam là các trường hợp dính chấn thương. Trước khi bay sang Saudi Arabia như Thành Chung, Đình Trọng, Đức Chinh… đều hoàn toàn bình phục. Tối qua, HLV Park Hang Seo củng cố cho học trò các bài tập tấn công và phòng ngự; phối hợp nhóm và di chuyển chiến thuật. Nhà cầm quân người Hàn Quốc nỗ lực đẩy nhanh tiến độ. Hoàn thiện đội hình và lối chơi cho tuyển Việt Nam. Trước khi đấu Saudi Arabia vào 21h ngày 2/9 tới (1h giờ ngày 3/9 theo giờ Việt Nam).

Hãy đón xem những tin tức thể thao mới nhất của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *