7 thành viên Running Man đang quay hình ở Hàn Quốc

Running Man là một trong những chương trình game show giải trí thực tế khá nổi tiếng tại Hàn Quốc. Và được replay tại Việt Nam, chương trình thực hiện cùng với sự hợp tác của Đài Truyền hình Tp. Hồ Chí Minh kết hợp với SBS. Ở mùa đầu tiên khi vừa phát sóng đã nhận lại khá nhiều điều thú vị từ quý vị khán giá. Cho nên Running Man mùa 2 quyết định sẽ được cho lên sóng. Mùa 2 có khá là nhiều điều mới mẻ khi 7 thành viên sẽ thay đổi cùng với những format mới. Mới đây, đã có thông tin về việc lộ diện 7 thành viên Running Man đang quay hình ở Hàn Quốc.

Các thành viên Running Man đã có mặt tại Hàn Quốc để ghi hình

7 thành viên dàn cast Running Man Việt Nam xuất hiện trong bức ảnh hậu trường do Hankook Ilbo đăng tải. Đơn vị sản xuất vẫn chưa lên tiếng việc Jack có tham gia hay không. Ngày 23/8, tờ Hankook Ilbo đăng tải hình ảnh dàn cast Running Man Việt Nam ghi hình mùa 2 tại trụ sở đài SBS ở Mokdong, quận Yangcheon (Seoul, Hàn Quốc). Có 7 thành viên trong dàn cast xuất hiện trong ảnh. Họ mặc hai màu áo vàng và xanh để phân biệt với ê-kíp sản xuất. Khán giả dễ dàng nhận ra sự xuất hiện của Lan Ngọc, Trường Giang xuất hiện trong tấm ảnh hậu trường.

Các thành viên Running Man đã có mặt tại Hàn Quốc để ghi hình
Khoảnh khắc được Karik chụp đầy đủ tất cả thành viên

Hankook Ilbo cũng dẫn lời một lãnh đạo đài SBS cho biết Running Man Việt Nam mùa hai sẽ được ghi hình một phần tại Hàn Quốc. Tuy nhiên sẽ không quay liên tục. Sau khi quay xong phần hiện tại, dàn cast sẽ về nước. Và quay lại ghi hình tiếp ở giai đoạn sau. Bức ảnh hậu trường được đăng tải trên báo Hàn được chụp từ xa; chất lượng kém nên không nhìn rõ mặt 7 thành viên xuất hiện trong khung hình.

Trước đó, rạng sáng 20/8, khởi hành tại sân bay Tân Sơn Nhất. Dàn cast cũng xuất hiện với các thành viên là Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Lan Ngọc, Thúy Ngân, Trường Giang và Karik. Jack không xuất hiện ở sân bay, đơn vị sản xuất cũng chưa lên tiếng về việc Jack có đi Hàn ghi hình hay không.

Mùa 2 tiếp tục quy tụ toàn dàn sao khủng Vbiz đang chờ ngày phát sóng

Trước đó, vào tháng 5, Jack được nhà sản xuất xác nhận là thành viên thứ 9 của Running Man mùa hai. Running Man Việt mùa 2 (Chơi là Chạy) tiếp tục quy tụ toàn dàn sao khủng Vbiz tham dự. Giữa tháng 8/2021, dàn cast đình đám đã có chuyến công tác tại Hàn Quốc. Và bị rò rỉ vài hình ảnh ghi hình tại đây. Sau 10 ngày ở Hàn Quốc ghi hình, dàn sao Running Man đã trở về Việt Nam. Họ có mặt tại sân bay Đà Nẵng vào chiều 29/8. Theo quy định, dàn sao sẽ thực hiện cách ly tại ở đây 14 ngày.

Đội hình dàn nghệ sĩ nam trong mùa 2 của chương trình

Trong những hình ảnh được ghi lại, Lan Ngọc và các thành viên của Running Man đều mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang kín; nhằm đảm bảo an toàn mùa dịch. Sau khi hoàn thành các thủ tục giấy tờ, các thành viên sẽ được đưa đi cách ly. Sau 10 ngày ở Hàn Quốc ghi hình, dàn sao Running Man đã trở về Việt Nam. Cũng như hình ảnh được ghi lại ở Hàn Quốc; đội Running Man về sân bay Đà Nẵng lần này chỉ có 7 thành viên.

Chương trình đã ghi hình được ba tập. Nhưng phải tạm dừng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 bùng phát ở Việt Nam. Game show được dự định lên sóng từ tháng 7 nhưng phải hoãn lịch chiếu nhiều lần. Nhà sản xuất chưa đưa ra thông báo cụ thể về thời gian chiếu mới. Nhưng tin tức từ đài SBS khẳng định Running Man Việt Nam mùa hai sẽ được lên sóng trong nửa cuối năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *