Hoa hậu Tiểu Vy chạy xe máy giao cơm tại tuyến chống dịch

Như mọi người cũng đã biết, tình hình dịch bệnh diễn biến khá phức tạp, nhất là Tp. Hồ Chí Minh. Dịch ngày một tăng cao hơn so với mức bình thường. Chính vì thế, mà yêu cầu các bà con cần phải phối hợp với lực lượng chức năng để dập dịch một cách nhanh nhất. Khi dịch bệnh bùng phát khiến cho đời sống của người dân khốn khổ. Thông tin được cập nhật mới đây, về hình ảnh của cô nàng hoa hậu Tiểu Vy không ngại gian khó chạy xe máy mang từ suất cơm trao tận tay cho các chiến sĩ chống dịch và bà con nông dân gặp khó khăn.

Tiểu Vy cùng Ngọc Thảo trao hàng ngàn suất cơm cho người dân Tp. Hồ Chí Minh

Kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Ngọc Thảo. Và nhiều người đẹp xuất thân từ các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam đã rất tích cực trong việc tham gia các hoạt động thiện nguyện. Vì cộng đồng, hỗ trợ nhiều người có hoàn cảnh khó khăn và bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Tiểu Vy cùng Ngọc Thảo trao hàng ngàn suất cơm cho người dân Tp. Hồ Chí Minh
Hình ảnh Tiểu Vy trao tận tay cho bà con

Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Ngọc Thảo tự chạy xe máy đi giao cơm cho các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ bếp ăn từ thiện mà cô tham gia từ tháng 7. Trước khi người dân TP.HCM bước vào thời gian “ai ở đâu ở yên đó”; ngày 21/8, Hoa hậu Tiểu Vy và Á hậu Ngọc Thảo tham gia công việc từ thiện, tự chạy xe máy đi giao cơm cho các chiến sĩ chống dịch tuyến đầu. Hai người tự chạy xe tới các điểm có chốt kiểm soát hoặc khu vực cần sự giúp đỡ về thực phẩm để giao đồ ăn.

Mỗi ngày, bếp ăn Suối Mát Từ Tâm đều được Tiểu Vy và Ngọc Thảo sẽ chuẩn bị từ 2000 đến 4000 suất ăn để phát cho các chiến sĩ lực lượng tuyến đầu; người lao động nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần ăn luôn đảm bảo đủ rau, thịt, cá thay đổi mỗi ngày. Bếp còn còn bỏ thêm bánh kẹo hoặc trái cây, nước uống vào mỗi suất. Đến nay số lượng suất ăn trao đi gần 65000 phần. Và sẽ tiếp tục duy trì cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát. Bà Phạm Kim Dung là người khởi xướng.

Hoa hậu Tiểu Vy kiêm làm phụ bếp trong suốt mùa dịch

Tiểu Vy, Ngọc Thảo, Phương Anh, Kiều Loan cùng nhiều nghệ sĩ khác trực tiếp đứng bếp. Thực hiện các công đoạn chế biến thực phẩm. Bếp ăn từ thiện thường bắt đầu từ 8h sáng và làm việc liên tục tới buổi chiều mới nghỉ ngơi. Các người đẹp mới có thời gian ăn uống, theo tiết lộ của Kiều Loan. Quản lý của Tiểu Vy cho biết cô không giỏi nấu ăn. Cho nên thường xung phong làm các công đoạn sơ chế như rửa rau, thái thịt và rau củ quả…

Hoa hậu Tiểu Vy kiêm làm phụ bếp trong suốt mùa dịch
Tiểu Vy chiếm trọn spotlight trong không gian bếp

Ngoài nấu cơm, Ngọc Thảo và Tiểu Vy còn làm các công việc như trao nhu yếu phẩm cho công nhân thất nghiệp mùa dịch. Hỗ trợ các khu cách ly, phong tỏa và những hoàn cảnh khó khăn. Trước đó, vào tháng 7, Tiểu Vy cũng từng tự chạy xe máy đi phát 3 tấn gạo; cho người dân gặp khó khăn về kinh tế ở TP.HCM.

“Dịch bệnh vốn dĩ đã gây khó khăn rất nhiều cho công việc cũng như thu nhập của tất cả chúng ta. Nhưng những người lao động nghèo mới là những người kiệt quệ hơn cả. Vy hy vọng một chút quà nhỏ này có thể giúp cho những người lao động nghèo đỡ được phần nào gánh nặng trong dịch bệnh” – Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ.Tiểu Vy chia sẻ thêm, cô hy vọng với những món quà nhỏ nhoi của mình. Và ê-kíp trong đoàn thiện nguyện “Suối mát từ tâm” có thể góp 1 phần san sẻ. Có thể giúp người nghèo, người lao động tự do vượt qua hoàn cảnh khó khăn của mùa dịch.

Mọi thông tin chi tiết về giải trí bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *