Tử vi người tuổi Hợi năm 2021: Quý nhân phù trợ, vận khí tốt đẹp

Tuy có một vài khó khăn những tháng đầu năm 2021 những người tuổi Hợi có nữ quý nhân phù trợ khiến cho thế vận của họ được tốt hơn rất nhiều. Đến năm Sửu, trong vận may của người tuổi Hợi có thể gặp một vài khó khăn, nhưng vẫn có thể thu hoạch được tài vận tốt đẹp. Người tuổi Hợi nên nghỉ ngơi nhiều cũng như tĩnh tâm trong năm Sửu. Họ cứ bình tĩnh hưởng thụ ý vị nhân sinh trong năm này, nhất thiết không nên nói năng bừa bãi, phải đề phòng khẩu thiệt, thị phi. Cùng xyzden.com tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tuổi Hợi năm nay có quý nhân phù trợ

Năm Sửu, người tuổi Hợi nên cần tìm phương pháp ổn định tinh thần. Nên kết giao và vun đắp các quan hệ cho tốt, tránh cãi vã và đôi co. Năm Sửu, tài vận của người được bảo đảm, nhưng có thể gặp một vài trở ngại khi tiến công; trong đó tháng đẹp nhất là tháng 2 và tháng 6 âm lịch tức là từ 5/3 đến 3/4 và từ 7/7 đến 6/8 lịch dương. Nên tránh tháng Giêng và tháng 7 âm lịch tức là từ 3/2 đến 4/3 và từ 7/8 đến 6/9 lịch dương.

May mà năm Sửu người tuổi Hợi có nữ quý nhân phù trợ; nhất là quý nhân phù trợ tuổi Tý và tuổi Sửu khiến cho thế vận của họ tốt hơn rất nhiều. Trong đó, thế vận của người sinh năm 1959, 1971, 1983 hưng vượng. Người sinh năm 1995 tài vận ổn định. Người tuổi Hợi nên tạo lập các mối quan hệ nhân tế tốt đẹp; nếu không sẽ dễ đơn độc hơn khi tham chiến, dễ bị nhiều người nghi ngờ.

Tuổi Hợi năm nay có quý nhân phù trợ
Tuổi Hợi năm 2021 có nhiều điều tốt lành, thuận lợi

Người sinh năm 2007 có Phúc Tinh quý nhân phù trợ, học nghiệp tương đối đẹp. Người tuổi Hợi sinh vào tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 âm lịch tức là từ 4/4 đến 4/5, từ 7/7 đến 6/8, từ 8/10 đến 6/11 và từ 5/1/2022 đến 3/2/2022 lịch dương có tài vận tương đối thuận lợi vào năm Sửu. Người tuổi Hợi sinh vào mùa hạ tương đối có danh vọng vào năm Sửu; người tuổi Hợi sinh vào mùa đông dễ có sự biến động về sự nghiệp và chức vụ.

Tài lộc của người tuổi Hợi năm 2021

Xét về tổng thể tử vi tuổi Hợi 2021 về tài lộc có xu hướng gia tăng, đa phần ở các nguồn thu nhập phụ như kinh doanh nghề tay trái, bảo hiểm, đầu tư chứng khoán, bất động sản…

Thu nhập chính hầu như khó tăng, nhất là ở nhóm người làm công ăn lương. Ngược lại, nhóm người làm tư, làm chủ hoặc chuyên đầu tư lại có triển vọng tốt về thu nhập chính.

Tuy nhiên, đa phần tuổi Hợi không quá coi trọng vật chất, không quá tham vọng về tiền bạc. Trong năm vận khí bình ổn như 2021, đương số lại càng dễ thiếu động lực phấn đấu làm giàu. Hoặc giả nếu có, ban đầu cũng rất hứng khởi, nhưng thiếu mục tiêu và kế hoạch rõ ràng, sau cùng dễ bỏ dở giữa chừng.

Tài lộc của người tuổi Hợi năm 2021
Tài lộc năm 2021 của tuổi Hợi có nhiều phước lành

Ngược lại, nếu thêm một chút tham vọng, một chút mạo hiểm; bản mệnh sẽ gặt hái thành quả khá rực rỡ về phương diện này. Có Dịch Mã động tinh xuất hiện mang theo sự thay đổi linh hoạt. Chỉ cần dám nghĩ, dám làm và quyết tâm cao độ, tiền bạc chỉ là vấn đề nhỏ, nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Năm Sửu, người tuổi Hợi nên ở thế lùi thì tốt hơn, không nên tiến công; cũng nên tăng cường thực lực và tô hồng hình tượng bản thân. Năm Sửu cũng là năm vận động của người tuổi Hợi, cho nên họ cần có tâm thái lạc quan.

Về đường tình duyên

Một năm vận khí bình ổn mang tới khá nhiều thuận lợi cho phương diện tình cảm của người tuổi Hợi.

Tuy nhiên, với người độc thân thì đây lại không phải là tín hiệu tốt. Đương số vẫn bám chấp những suy nghĩ không mấy tích cực; ghét thay đổi nhịp sống hiện tại, không thích bị làm phiền hoặc lo lắng; sợ hãi khi nghĩ tới trách nhiệm, sự ràng buộc… Bởi vậy mà tình duyên vẫn khá lận đận.

Với những ai đã có đôi có cặp hoặc đã lập gia đình, tình cảm ngày càng thắm sắc, có thể đón hỷ tín, tin vui về chuyện con cái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *