Tuổi Thân có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp trong năm 2021

Vận trình tổng quan cả năm 2021 của tuổi Thân nhìn chung cũng khá cát lành. Lộ trình thăng tiến thêm hanh thông, mang tới nhiều dấu hiệu thăng chức hoặc thay đổi vị trí công tác tốt hơn. Tuy nhiên, so với tử vi 2020 thì năm 2021 có phần kém sắc hơn. Cục diện tương sinh tốt giúp công việc thêm thuận lợi dù năm Tân Sửu khối lượng việc khá nhiều, ép tiến độ mạnh, áp lực và căng thẳng cũng nhiều hơn. Năm Sửu, người tuổi Thân tiến tài, tiến lợi, xuất ngoại để phát triển, thuận buồm xuôi gió tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe bản thân.

Tổng quan tử vi năm 2021 của tuổi Thân

Bước vào năm Sửu, người tuổi Thân như có cảm giác bản thân trở nên mới mẻ theo ý nghĩa tích cực, nửa năm cuối họ có nhiều cơ hội về quyền lực và tài vận. Năm Sửu, người tuổi Thân được sao cát Nguyệt Đức; Thiên Hỷ chiếu mệnh đã rửa đi nỗi phiền muộn chứa chất trong nhiều năm để họ có nhiều cơ hội chủ động hơn.

Tuy nhiên, năm Sửu, người tuổi Thân lại bị trở ngại bởi các sao hung Tiểu Hao; Tử Phù nhưng không làm ảnh hưởng đến cát vận của họ. Năm Sửu, người tuổi Thân tiến tài, tiến lợi, xuất ngoại cầu mưu, thuận buồm xuôi gió. Nhưng tiếc là có sao Lưu Hà toả sáng, cho nên sức khoẻ của họ có thể bị giảm sút; cũng khiến cho nam tuổi Thân có thể có bất lợi khi đi xa, tâm tình bị xáo trộn.

Tổng quan tử vi năm 2021 của tuổi Thân
Tử vi năm 2021 của tuổi Thân có nhiều khởi sắc

Nói tóm lại, năm Sửu, người tuổi Thân nên kết nối những mối nhân duyên, chủ động xuất kích để không bỏ lỡ vận may. Bên cạnh đó, người tuổi Thân nói năng có phần sắc nhọn như lưỡi dao, vì vậy cần thay đổi khuyết điểm đó.

Sự nghiệp của người tuổi Thân trong năm 2021

Tháng thuận lợi khi tiến công của người tuổi Thân là tháng 3 và tháng 11 âm lịch; tức là từ 4/4 đến 4/5 và từ 7/12 đến 4/1/2022 lịch dương. Đại lợi khi tiến công và đầu tư, lại thêm có sao Thiên Hỷ chiếu mệnh nên họ đặc biệt có nhiều niềm vui. Vì thế nên tăng cường các hoạt động xã giao; đỉnh cao là tháng 12 âm lịch tức là từ 5/1/2022 đến 3/2/2022 lịch dương.

Người sinh năm 1956 cực vượng vào năm Sửu, đại lợi trong sự nghiệp. Người sinh năm 1968, 1980, 1992, 2004, có thế vận tương đối thuận lợi, bình thản. Ngoài ra người tuổi Thân nên cẩn thận để không bị hao tài, tốn của.

Về tài lộc

Công việc trên đà thuận lợi kéo theo tình hình tài chính của tuổi Thân ngày được củng cố và ổn định hơn. Có điều, ổn định sẽ khó có sự đột phá, nếu muốn đạt được điều đó; đương số phải chấp nhận đánh đổi bằng thời gian, công sức, thậm chí cả máu và nước mắt.

Năm 2021 chủ về cạnh tranh, tiểu nhân và hao tán tiền bạc xuất hiện, thương trường như chiến trường. Người tuổi Thân cần hết sức thận trọng với các hoạt động về tiền bạc, tài chính. Nếu đầu tư, chỉ nên nhỏ giọt, tránh tình trạng dồn dập hùn vốn kẻo bị kẻ xấu lừa gạt; tiền mất tật mang, vướng vào kiện tụng pháp luật.

Về tài lộc của người tuổi Thân
Công việc tốt đẹp, tài lộc rủng rỉnh của tuổi Thân trong năm nay

Làm ăn vốn đã khó do ảnh hưởng khách quan ngoài thị trường, chính sách thay đổi liên tục; nay lại thêm cả hung tinh báo điềm phá tài, làm ăn kinh doanh dễ phải bù lỗ, đầu tư cũng khó sinh lời hơn.

Tình duyên tuổi Thân gặp thuận lợi

Tử vi 2021 tuổi Thân xuất hiện chủ hỷ tín, đào hoa; mang tới đời sống tình cảm vô cùng phong phú và thoải mái cho người tuổi Thân. Nhất là những ai còn độc thân, tình duyên khởi sắc, dễ tìm được người ưng ý; đáp ứng tiêu chuẩn đề ra và yên bề gia thất.

Tuổi Thân cần chủ động hơn trong chuyện tình cảm, bất luận là nam hay nữ mạng, có như vậy mới sớm có được hạnh phúc đích thực. Một số cặp đôi có thể đón tin vui về chuyện sinh con trong năm. Nếu có ý định sinh con năm 2021 từ trước, hai bạn nên có sự chuẩn bị kỹ càng để em bé được chào đời trong điều kiện tốt nhất.

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về tử vi 12 con giáp để cập nhật những tin tức hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *