Tuổi 1995 Ất Hợi: Cách bố trí hướng bàn làm việc hợp với phong thủy

Đối với người sinh năm tuổi 1995 Ất Hợi, hướng làm việc hợp tuổi rất quan trọng vì hướng bàn làm việc ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất công việc cũng như sự thăng tiến trong sự nghiệp. Làm sao để biết tuổi 1995 ngồi hướng nào tốt?

Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc mệnh: Khôn (Thổ), ngũ hành: Sơn đầu (Lửa trên núi) nên khi chọn hướng bàn làm việc cho tuổi 1995 là cần thiết để tuân theo một số nguyên tắc phong thủy. Để biết kỹ hơn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết hôm nay nhé!

Bố trí phòng làm việc, hướng bàn làm việc tuổi 1995 Ất Hợi theo phong thủy

Hướng bàn làm việc, cách chọn đặt hướng bàn làm việc theo tuổi, chọn hướng kê bàn làm việc: Phong Thủy cho rằng, cách tốt nhất để gia tăng vận may là chọn hướng tốt và vị trí tốt để kê bàn làm việc, kê giường ngủ, chọn hướng ngồi.

Bố trí phòng làm việc, hướng bàn làm việc tuổi 1995 Ất Hợi theo phong thủy
Bố trí phòng làm việc, hướng bàn làm việc tuổi 1995 Ất Hợi

Bạn sinh năm Ất hợi có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài với các màu xanh lục hoặc màu đỏ vì màu đỏ là màu bản mệnh của bạn, còn màu xanh lục là màu tượng trưng cho hành Mộc, Theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa rất tốt cho người tuổi Ất hợi.

Nam tuổi 1995 ngồi làm việc hướng nào tốt?

  • Hướng ngồi làm việc tuổi 1995 là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Ất hợi thuộc Tây tứ mệnh, do đó hướng làm việc tuổi Ất Hợi nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc(Sinh Khí);Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị)

 Nữ  tuổi 1995 hợp hướng làm việc nào?

  • Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Ất hợi là ở phía Đông Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Ất hợi thuộc Đông tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Nam (Diên Niên); Đông Nam(Sinh Khí);Đông (Thiên Y); Bắc (Phục Vị)

>>> Tham khảo thêm chuyên mục phong thủy

Một số điều cần tránh khi bố trí phòng làm việc hợp tuổi Ất Hợi

Một số điều cần tránh khi bố trí phòng làm việc hợp tuổi Ất Hợi
Điều cần tránh khi bố trí phòng làm việc hợp tuổi Ất Hợi

Phía trước bàn làm việc

Tránh hướng phòng làm viêc tuổi Kỷ Mão hoặc hướng bàn làm việc đối diện với cửa ra vào khiến tư tưởng người làm việc luôn bị phân tán, trì trệ, hiệu quả công việc thấp, hay mắc sai lầm, có nhiều người đối địch.

Không để bàn hội họp hoặc bàn tiếp khách không được đặt đâm thẳng trực xung với bàn làm việc.

Không đặt bàn làm việc hoặc hướng phòng làm việc tuổi 1995 đối diện với cửa toilet. Rất ảnh hưởng trí tuệ và sự minh mẫn, có cảm giác lúc nào cũng muốn đi toilet. Nên đặt toilet ở phía ngoài công ty trong phạm vi cho phép.

Không nên đặt bàn hướng ra và cầu thang vì cầu thang là một chỗ chênh vênh sẽ tạo cảm giác bất an cho người ngồi làm việc.

Phía sau bàn làm việc

Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông văn phòng là tốt nhất.

Phía trên bàn làm việc

Phía trên không được có xà ngang hay đèn trang trí treo. Sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.

Với những thông tin trên, chúng tôi rất mong có thể giúp bạn trả lời  được câu hỏi sinh năm Ất Hợi ngồi làm việc hướng nào? và chọn được hướng bàn làm việc tuổi 1995 phù hợp nhất với tuổi mệnh của bạn. Chúc bạn ngày càng thành công hơn nữa!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *