Hướng dẫn cách bố trí bàn làm việc hợp với tuổi 1993 Quý Dậu

Từ xưa đến nay, tử vi, phong thủy luôn là yếu tố được nhiều người coi trọng, nhất là đối với các doanh nghiệp, người làm ăn lớn. Bởi họ tin rằng, nếu chọn được hướng bàn làm việc có phong thủy tốt theo tư thế phù hợp sẽ giúp tăng vượng khí, may mắn, tài lộc. Người sinh năm Quý Dậu 1993 thuộc Tây tứ mệnh nên các hướng tốt khi đặt bàn làm việc sẽ là Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cách bài trí và sắp xếp hướng bàn làm việc cho người sinh năm Quý Dậu 1993.

Thông tin về người tuổi Quý Dậu 1993

Người tuổi Quý Dậu 1993 cần phải hiểu rõ về mệnh, ngũ hành cũng như hướng tốt. Hướng xấu phù hợp với mình để lựa chọn hướng đặt bàn làm việc tốt nhất trong thiết kế nội thất, tránh đặt vào các hướng xấu sẽ gây hại cho tài vận sau này.

Thông tin về người tuổi Quý Dậu 1993
Người tuổi Quý Dậu 1993
  • Năm sinh dương lịch: 1993.
  • Năm sinh âm lịch: Quý Dậu.
  • Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh.
  • Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm).
  • Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị).
  • Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại), Đông (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ).

Cách bố trí phòng làm việc, hướng bàn làm việc tuổi 1993 Quý Dậu

Việc xem hướng ngồi làm việc, chọn hướng bàn làm việc theo tuổi có ý nghĩa quan trọng. Có thể thay đổi vận mệnh, công danh, Các bạn nên chọn bàn làm việc cho mình đúng hướng, đồ đạc vật dụng ngăn nắp có trật tự, phòng ốc thoáng mát.

Đầu tiên, bạn cần quan tâm tới phương vị đặt bàn, người tuổi Quý Dậu 1993 có Thần Tài là ở phía chính Nam của văn phòng. Về hướng đặt bàn làm việc, người tuổi Quý Dậu 1993 thuộc Tây tứ mệnh, thế nên các hướng tốt của Tây tứ mệnh sẽ là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây.

Các hướng tốt này theo phong thủy sẽ là hướng Đông Bắc (Diên Niên), Tây Bắc (Sinh Khí), Tây (Phục Vị), Tây Nam(Thiên Y). Trong đó, Sinh khí có nghĩa là thu hút tài lộc, vận may và danh tiếng, thăng tiến dễ dàng, Thiên y là cải thiện sức khỏe, Diên Niên là các mối quan hệ trong gia đình đều tốt đẹp, vững bền và Phục vị là sự may mắn, tiến bộ trong thi cử.

Cách trang trí bàn làm việc cho người tuổi Quý Dậu 1993

Ngoài 3 màu trên, người mệnh Kim có thể sử dụng màu của mệnh Thổ; vì Thổ sinh Kim, thế nên những màu tương sinh như màu vàng; và nâu đất sẽ mang đến may mắn và thuận lợi cho người sinh năm 1993. Bạn nên tránh mua màu xanh, màu đỏ hay tím vì những màu này khắc với người mệnh Kim.

Cách trang trí bàn làm việc cho người tuổi Quý Dậu 1993
Trang trí bàn làm việc cho người tuổi Quý Dậu 1993

Về kiểu dáng, người tuổi Quý Dậu 1993 nên chọn bàn có dáng hình chữ nhật; bo tròn các góc sẽ phù hợp hơn cả; nếu như bạn cần nhiều diện tích làm việc thì có thể chọn bàn hình chữ L hoặc U. Tuy nhiên, kích thước bàn làm việc nên đủ dùng, không quá chật và cũng không quá rộng; sẽ khiến người ngồi cảm thấy khó chịu hoặc trống trải.

Để trang trí cho bàn làm việc, bạn có thể bày quả cầu thủy tinh. Hoặc thạch anh đặt trên bàn làm việc để ngưng tụ năng lượng trong không gian. Nếu như thường xuyên đi công tác. Bạn nên bày một cặp ngựa đồng để các chuyến đi đều suôn sẻ, thành công.

Cuối cùng, bàn làm việc nên được dọn dẹp thường xuyên để luôn sạch sẽ. Vì mặt bàn ảnh hưởng tới công tác làm việc và sức khỏe của bạn. Vì vậy hãy luôn giữ nó thật gọn gàng thì thành công mới tới với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *