Đấu giá mẫu váy của Phạm Băng Băng để lấy tiền góp vào quỹ chống dịch

NTK Tuyết Lê đã bán đấu giá mẫu váy cô thiết kế cho nữ diễn viên nổi tiếng Phạm Băng Băng để có thể lấy tiền mua trang thiết bị y tế tặng các bệnh viện tuyến đầu chống COVID-19.

NTK Tuyết Lê vừa qua đã tham gia chương trình đấu giá thiện nguyện Từ trái tim tới với trái tim – Từ thời trang thành hơi thở do ban tổ chức Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week) chỉ đạo thực hiện nhằm quyên góp gây quỹ mua các trang thiết bị y tế tặng bệnh viện tuyến đầu chống dịch COVID-19. Để hiểu rõ hơn, mời bạn cùng với chúng tôi theo dõi bài viết sau nhé.

Thiết kế của Tuyết Lê dành cho Phạm Băng Băng

Tuyết Lê tham gia buổi đấu giá này bằng chiếc váy Nữ thần Goddess; từng thiết kế cho Phạm Băng Băng trên bìa tạp chí tạp chí Wonderland (Anh) vào năm 2020. Để hoàn thành nó, Tuyết Lê và ê-kíp mất hơn 6 tháng. Từ khâu lên ý tưởng đến hoàn thiện. Sản phẩm được làm bằng tay rất cầu kỳ, trị giá 80.000 USD.

Bước vào phiên đấu giá, chiếc váy Nữ thần Goddess của NTK Tuyết Lê; đã thu hút các mạnh thường quân và khách mời. Cuối cùng, nó được nữ doanh nhân – Đại sứ Áo dài Việt Nam Trương An Xinh mua với giá 500 triệu đồng.

Thiết kế của Tuyết Lê dành cho Phạm Băng Băng
Thiết kế của NTK Tuyết Lê dành cho Phạm Băng Băng

NTK Tuyết Lê xúc động chia sẻ: “Ngày nào tôi cũng cập nhật tin tức về tình hình dịch COVID-19. Càng đọc, càng thêm thương; nên bất kỳ chuyện gì có thể làm trong khả năng, tôi đều sẽ làm để góp một phần sức lực giúp đất nước chóng qua cơn hoạn nạn này.

Chiếc váy thiết kế cho Phạm Băng Băng là tác phẩm rất công phu. Nhưng cứ nghĩ số tiền tôi đấu giá sẽ được quy thành một vài chiếc máy thở. Góp được thêm một vài thiết bị y tế đủ để cứu thêm một vài bệnh nhân nữa. Thì lúc đó, tôi cảm thấy được an ủi trong lòng phần nào. Góp gió thành bão để Việt Nam chiến thắng dịch bệnh”.

Đấu giá thành công chiếc váy Nữ thần Goddess của Phạm Băng Băng. Nữ doanh nhân Trương An Xinh cho biết: “Đối với tôi, giá trị đích thực trong cuộc sống nằm ở những điều tốt đẹp; mà mình có thể cho đi, chứ không phải những thứ nhận về.

Điểm đặc biệt của chiếc váy Nữ thần Goddess

Điểm đặc biệt của chiếc váy Nữ thần có thể khiến Phạm Băng Băng biến hóa với nhiều phong cách khác nhau, thể hiện sự thú vị trong thời trang. Chiếc váy được thiết kế với 3 lớp và Phạm Băng Băng có thể mặc với 3 kiểu dáng hoàn toàn khác nhau. Nếu chỉ mặc lớp 1, khiến Phạm Băng Băng mong manh, sexy. Khi Phạm Băng Băng khoác lên lớp 2 lên sẽ như một mỹ nhân huyền bí. Và khi khoác lớp ngoài cùng sẽ biến hoá thành một nữ thần quyền lực và mạnh mẽ.

Điểm đặc biệt của chiếc váy Nữ thần Goddess
Đặc điểm của chiếc váy Nữ thần Goddess

Sau 4 năm bước vào làng thời trang. Cái tên Tuyết Lê đã trở thành bảo chứng cho những giá trị thời trang Việt. Với BST Black Moon Lighting – Ánh trăng đen, NTK Tuyết Lê đã được trao giải nhất trong Global Short Film Awards Festival – Liên hoan phim Ngắn & Thời trang GSF diễn ra trong khuôn khổ LHP Cannes năm 2018.

Trên chặng đường khẳng định sáng tạo vô biên lẫn thái độ làm việc nghiêm túc, Tuyết Lê còn có cơ hội hợp tác với nhiều ngôi sao trong nước và quốc tế như: Phạm Băng Băng, Triệu Vy, Ngô Cẩn Ngôn, Trương Bá Chi, Ôn Bích Hà, Nữ ca sĩ Shontelle, hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray, Miss Earth 2014 Jamie Herrell, Miss Earth 2015 Angella Ong; Miss Earth 2017 Karen Ibasco….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *