Hướng dẫn cách chọn hướng nhà hợp tuổi Ất Hợi 1995 đem lại may mắn cho gia chủ

Xem hướng nhà hợp với tuổi là một phần rất quan trọng trong phong thủy, một ngôi nhà tốt sẽ mang lại may mắn, thịnh vượng và sung túc cả đời cho gia chủ, … Trong đó, xem hướng nhà theo tuổi là một trong những yếu tố để đảm bảo nhà, nơi làm việc, bàn thờ,… hợp với phong thủy, mang lại lợi lộc. Phong thủy coi định hướng là tìm nơi “sinh khí” có thể phát huy được lợi ích của nó. Hướng chính là xác định nơi có luồng “vượng khí”, vậy tuổi 1995 Ất Hợi nên làm nhà, mua nhà, đặt bàn làm việc hướng nào thì tốt? Cùng xyzden.com chọn hướng nhà hợp tuổi Ất Hợi nữ mạng sinh năm 1995, hướng mua nhà tốt qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên chọn hướng nhà hợp phong thủy?

Người xưa có câu “Lấy vợ đàn bà, làm nhà hướng Nam” giống như một điều tất yếu đàn ông phải lấy đàn bà, việc làm nhà hiển nhiên là làm nhà hướng Nam. Hướng nhà ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc và cư trú. Việc lựa chọn hướng nhà phải bao quát điều kiện khí hậu, hoàn cảnh địa lí… Thông thường, hướng nhà tốt là phải đáp ứng được yêu cầu là mùa đông nhận được ánh sáng mặt trời, mùa hè tránh được ánh nắng chiếu trực tiếp mà lại thông thoáng, mát mẻ. Đồng thời, phải cân nhắc đến cảnh quan xung quanh của ngôi nhà; quan cảnh xã hội của ngôi nhà.

Tại sao nên chọn hướng nhà hợp phong thủy?
Lý do nên chọn hướng nhà hợp phong thủy

Phong thủy bát trạch là một trường phái giúp xác định các phương hướng tốt xấu của mỗi người; dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của người đó. Phương pháp này dễ thực hành mà hiệu quả cao nên rất được ưa chuộng. Trường phái bát trạch kết hợp các phương vị của ngôi nhà với mệnh của chủ nhà. Theo đó, các hướng tốt xấu của mỗi người (4 hướng tốt và 4 hướng xấu) phụ thuộc vào quái mệnh (hay quái số) của người đó. Người ta dựa vào các hướng tốt để chọn hướng cửa chính, hướng đặt giường ngủ, bàn làm việc,… và dựa vào các phương (cung) tốt xấu trong ngôi nhà, nơi làm việc để dùng vật phẩm phong thủy kích hoạt vận may, hóa giải vận rủi.

Yếu tố nào để xác định được hướng tuổi 1995 Ất Hợi

Khi xác định sinh nữ 1995 hợp hướng nhà nào thì có 8 hướng tương ứng với 8 cung Bát Trạch bao gồm:

Hướng Đông: cung Sinh Khí

– Hướng Tây: cung Ngũ Quỷ

– Hướng Nam: tọa cung Phục Vị

– Hướng Bắc: tọa cung Diên Niên

– Hướng Đông Bắc: tọa cung Họa Hại

– Hướng Tây Bắc: tọa cung Tuyệt Mệnh

– Hướng Đông Nam: cung Thiên Y

– Hướng Tây Nam: cung Lục Sát

Đối dựa vào đặc điểm nữ sinh, niên mệnh, ngũ hành của mỗi tuổi, từ đó sẽ có hướng tốt hướng xấu khác nhau, vậy tuổi Ất Hợi làm nhà hướng nào hợp sẽ được trả lời dưới đây:

Tìm hiểu về tuổi Ất Hợi nam mạng hợp hướng nhà nào?

Tìm hiểu về tuổi Ất Hợi nam mạng hợp hướng nhà nào?
Tuổi Ất Hợi nam mạng hợp hướng nhà nào?

Hướng tốt với nam sinh năm 1995

– Tây Bắc – Phục vị : Được sự giúp đỡ .

– Đông Bắc – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở .

– Tây – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn .

– Tây Nam – Diên niên : Mọi sự ổn định .

Hướng xấu với nam sinh năm 1995

– Bắc – Lục sát : Nhà có sát khí .

– Đông – Ngũ quỷ : Gặp tai hoạ .

– Nam – Tuyệt mệnh : Chết chóc .

– Đông Nam – Hoạ hại : Nhà có hung khí.

Nam tuổi Ất Hợi kê giường hướng nào?

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ của nam sinh năm 1995 trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Cần lưu ý giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Hướng đặt bếp cho Nam tuổi Ất Hợi

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Nam tuổi 1995 nên đặt bếp ở các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam mang đến nhiều may mắn và thuận lợi. Tránh các hướng Lục sát, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, Họa hại là hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.

Hướng làm việc

Quý bạn 95 nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Nam của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng  Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y).

Tìm hiểu về hướng nhà hợp với nữ tuổi Ất Hợi

Tìm hiểu về hướng nhà hợp với nữ tuổi Ất Hợi
Hướng nhà hợp với nữ tuổi Ất Hợi

Hướng tốt với nữ sinh nữ 1995

– Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định .

– Đông – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn .

– nữ – Phục vị : Được sự giúp đỡ .

– Đông nữ – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở .

Hướng xấu với nữ sinh nữ 1995

– Tây Bắc – Tuyệt mệnh : Chết chóc .

– Đông Bắc – Hoạ hại : Nhà có hung khí .

– Tây – Ngũ Quỷ : Gặp tai hoạ .

– Tây nữ – Lục sát : Nhà có sát khí.

Nữ tuổi Ất Hợi đặt giường ngủ hướng nào?

Vị trí phòng ngủ trong nhà và vị trí giường ngủ của nữ sinh nữ 1995 trong phòng ngủ nên ưu tiên ở hướng tốt (các hướng Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị). Cần lưu ý giường ngủ cần tránh kê dưới dầm, xà ngang, đầu giường tránh thẳng với hướng cửa mở vào, thẳng với hướng gương soi.

Nữ tuổi Ất Hợi đặt bếp hướng nào?

Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng, vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây. Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas.

Trong trường hợp này nữ tuổi 1995 có thể đặt bếp tọa các hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây nữ (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ); , nhìn về các hướng tốt Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông nữ (Thiên Y); nữ (Phục Vị).

Hướng làm việc

Quý bạn 95 nên đặt bàn làm việc ở góc hướng nữ của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông nữ (Thiên Y); nữ (Phục Vị).

Biện pháp khắc chế hướng kị, khắc tuổi Ất Hợi 1995

Ngoài việc xem tuổi Ất Hợi 1995 hợp hướng nào, thì nếu bạn đang ở trong hướng xấu thì cũng cần tìm biện pháp hóa giải và khắc chế. Với hướng xấu đem lại nhiều xui rủi cho người sinh nữ 1995, các nhà phong thủy đã phải tìm giúp cho ta các cách, phép để khắc chế về hướng nhằm đạt được điều mong muốn; tránh điều xấu, ví dụ như cách xoay hướng phòng ngủ hướng bếp, hướng bàn thờ, hoặc đặt các thứ như: đèn, sáo, khánh, gương, gương Bát quái v.v…

Như vậy, tuổi Ất Hợi hợp hướng nào thì có 4 hướng hợp tuổi nữ, 4 hướng hợp tuổi nữ đã được phân tích ở trên. Mong rằng qua đó quý bạn có thêm nhiều thông tin và lựa chọn được hướng nhà phù hợp với tuổi Ất Hợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *