Phương pháp hóa giải phong thủy sát khí khi nhà ở cạnh nghĩa địa

Sống gần nghĩa địa có tốt không? Làm thế nào để hóa giải phong thủy cho những ngôi nhà gần nghĩa địa?

Có rất nhiều gia đình lo lắng khi xây biệt thự hay mua nhà cạnh nghĩa trang vì hầu hết chúng ta đều biết rằng phong thủy nhà ở gần nghĩa địa mang ý nghĩa xấu và gây nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tài lộc. Nếu lỡ xây hoặc mua nhà ở gần nghĩa địa thì có cách nào hóa giải không? Để biết được câu trả lời, hôm nay hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Theo phong thủy nhà gần nghĩa trang thì gây ra những tác hại gì cho gia đình?

Theo phong thủy nhà gần nghĩa trang thì gây ra những tác hại gì cho gia đình? 
Tác hại của nhà gần nghĩa địa

Cảm giác bất an

Nhà ở gần nghĩa địa sẽ làm cho những người sống trong đó liên tục nhìn thấy cảnh mồ mả xung quanh. Điều này đã được khoa học chứng minh là tạo ra trạng thái mất cân bằng; họ sẽ luôn có cảm giác bất an, kỳ lạ khi liên tục nghĩ về thế giới bên kia. Cũng chính vì điều này nên tinh thần của họ cũng không được thoải mái, dẫn đến sức khỏe không ổn định.

Không khí nặng nề bao trùm căn nhà

Nhà ở gần nghĩa địa khí âm sẽ rất mạnh dẫn đến dương khí suy; không khí nặng nề u ám sẽ bao trùm lấy căn nhà. Không những không tạo được nguồn năng lượng tích cực. Mà thậm chí còn tạo ra nguồn tiêu cực trong ngôi nhà đó. Những luồng không khí này sẽ làm cho căn nhà của bạn trở nên ảm đạm hơn bao giờ hết.

Khó mua đi bán lại

Những ngôi nhà ở gần nghĩa địa rất khó trong việc trao đổi, mua bán. Nếu bạn có ý định bán nhà này thì nhiều người cũng rất ái ngại khi nhìn thấy ngôi nhà xung quanh có mồ mả. Hoặc là không mua còn không thì sẽ lấy cớ này để kéo giá xuống thấp. Vì vậy mua bán rất bất lợi và dễ thua lỗ.

Dễ mắc bệnh về đường hô hấp

Việc nghĩa địa nằm trong khu dân cư sẽ ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Đặc biệt là nguồn nước và không khí. Khu nghĩa địa thuộc đối tượng cách ly đặc biệt vì nó mang rất nhiều các mầm bệnh nguy hiểm có thể lây lan bất cứ lúc nào. Nhất là bệnh về hô hấp của trẻ nhỏ và người già.

Tìm hiểu về Âm tà sát – tà khí từ âm phủ

Nếu nhà bạn ở đối diện với những nơi không may mắn. Như nghĩa trang hay nhà tang lễ sẽ bị một loại sát khí gọi là âm tà sát; nhà gần lò mổ cũng thuộc loại này, dễ thu khí âm tà, khiến chủ nhà hay sinh bệnh, gặp chuyện bất trắc, thậm chí ngay cả quan hệ với mọi người xung quanh cũng trở nên xấu đi.

Để hóa giải sát khi này, phải đặt một đôi rồng hướng về nơi có sát khí; đồng thời đặt một đôi kỳ lân hoặc một đôi tỳ hưu ở hướng chịu sát khí. Nếu tình hình tương đối nghiêm trọng, có thể đặt thêm một cây kiếm, đồng tiền cổ, tuy nhiên phải chú ý không đặt ở vị trí Ngũ Quỷ.

Định nghĩa về cô khắc sát – sát khí cô hồn

Nhà ở đối diện với những nơi không may mắn là không hợp; ngược lại, đối diện với những nơi trang nghiêm như chùa chiền, nhà thờ cũng không tốt. Đó là vì những nơi này đều có nhiều tín đồ thường xuyên qua lại, hương khói nghi ngút. Vì là nơi tập trung của các âm hồn, bốn phía xung quanh đều dễ sinh khí cô sát (sát khí cô hồn), dẫn đến vận mệnh các thành viên trong nhà đều đi xuống, khó được quý nhân phù trợ.

Để hóa giải sát khí này, có thể đặt một đôi rồng hướng ra ngoài cửa sổ; hoặc có thẻ lắp đèn chuyển động hình đài sen, đồng thời thường xuyên thắp hương để hóa giải.

Âm độc sát là gì?

Những nhà đối diện với nơi công cộng hay bãi rác sẽ bị âm độc sát. Nếu ở nhà tập thể, sát khí này ảnh hưởng đến những căn hộ từ tầng 6 trở xuống, do đó những đối tượng nằm ngoài phạm vi này không cần lo lắng. Bình thường, càng ở gần thì sát khí càng hung, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tài lợi của người trong nhà.

Để hóa giải, có thể đặt hồ lô cùng một xâu tiền đồng bạch ngọc lục đế; hoặc ngân nguyên cẩm nang.

Bạch ngọc lục đế là tiền bằng ngọc, được cho là sáu đồng tiền cổ của 6 vị Hoàng đế cường thịnh nhất triều đại nhà Thanh đó là: Thuận Trị, Khang Hy, Ung Chính, Càn Long, Gia Khánh và Đạo Quang. Theo phong thủy, đồng tiền của các thời đại cường thịnh có trường khí mạnh, nó sẽ hóa giải tốt các sát khí.

Cách hóa giải bát quái sát

Cách hóa giải bát quái sát
Cách hóa giải nhà gần nghĩa trang

Tà khí được tạo thành do nhà hàng xóm đặt những đồ vật phong thủy như gương, bát quái, linh thú để trấn cho gia đình họ. Những vật phẩm, linh vật phong thủy này có sát khí mạnh mẽ, những sát khí này dùng để chế ngự hung thần bên ngoài nhà của họ do đó nó sẽ tạo nên ảnh hưởng không tốt cho những nhà đối diện.

Hóa giải bằng cách đặt mai rùa phong thủy và một xâu tiền bạch ngọc lục đế; để hạn chế bớt sát khí, đây là phương pháp dùng nhu thắng cương, dùng vật phẩm phong thủy để hạn chế tác dụng xấu của vật phẩm phong thủy khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *