Xiaomi ra mắt tai nghe Redmi Earbuds 3 Pro với nhiều tính năng mới

Tại sự kiện ra mắt Redmi 10 Prime ngày 3/9 vừa qua ở Ấn Độ, Xiaomi đã giới thiệu thêm tai nghe không dây Redmi Earbuds 3 Pro. Đây là phiên bản cải tiến mới của Redmi AirDots 3, loại tai nghe  ra mắt hồi cuối tháng 5 tại Trung Quốc. Theo như công bố, Redmi Earbuds 3 Pro mới được trang bị các chip Qualcomm QCC3040. Ngoài ra còn có kết nối Bluetooth 5.2, hỗ trợ aptX Adaptive codec, xếp hạng IPX4 (chống tia nước). Xiaomi cũng cho biết tai nghe có khả năng phát hiện hao mòn và điều khiển bằng cử chỉ (cảm biến lực). Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể xem dòng tai nghe mới này có những điểm mới nào nhé.

Redmi Earbuds 3 Pro được giới thiệu cùng với Redmi 10 Prime

Tháng trước, Xiaomi đã trình làng Redmi 10 trên thị trường toàn cầu. Mẫu smartphone này sở hữu một số nâng cấp. So với thế hệ smartphone Redmi 9 ra mắt hồi năm ngoái. Giờ đây, Xiaomi tiếp tục tổ chức một sự kiện ra mắt tại Ấn Độ. Sự kiện nhằm công bố Redmi 10 Prime cùng bộ tai nghe true wireless Redmi Earbuds 3 Pro TWS. Thực chất là một phiên bản đổi tên của Redmi AirDots 3 tại thị trường Trung Quốc.

Redmi Earbuds 3 Pro với 3 phiên bản màu khác nhau
Redmi Earbuds 3 Pro với 3 phiên bản màu khác nhau

Cùng với Redmi 10 Prime hoàn toàn mới , Xiaomi Ấn Độ đã giới thiệu Redmi Earbuds 3 Pro. Đây là tai nghe TWS giá rẻ mới nhất trong gia đình Mi. Họ mang đến chipset QCC3040 của Qualcomm. Với hỗ trợ codec aptX Adaptive qua kết nối Bluetooth 5.2. Về cơ bản Redmi Earbuds 3 Pro là một chiếc Redmi AirDots 3 được cải tiến mà Xiaomi đã ra mắt tại Trung Quốc vào tháng Hai. Chiếc tai nghe này đi kèm với trình điều khiển kép. Được trang bị khả năng kháng nước IPX4.

Redmi Earbuds 3 Pro có điều khiển cảm ứng cho cuộc gọi thoại, điều khiển phát lại nhạc. Thậm chí là bật trợ lý giọng nói. Hơn nữa,  nó còn có cảm biến hồng ngoại (IR) để cho phép phát hiện trong tai có thể tự động tạm dừng nhạc khi tai nghe được tháo ra.

Redmi Earbuds 3 Pro là bản cải tiến dựa trên Redmi AirDots 3

Redmi AirDots 3 Pro hỗ trợ công nghệ Bluetooth 5.2 mới cho phép kết nối tới nhiều thiết bị cùng lúc. Nó được tối ưu hoá khi sử dụng cùng với các thiết bị smartphone chạy MIUI. Nhờ đó giảm thiểu độ trễ khi sử dụng với các thiết bị của Xiaomi.

Về thời lượng pin, Redmi AirDots 3 Pro trang bị viên pin 35mAh cho mỗi bên tai nghe. Cung cấp 6 giờ nghe nhạc liên tục hoặc 3 giờ nếu sử dụng với chế độ chống ồn ANC. Ngoài ra, case sạc đi kèm cũng có dung lượng pin 470mAh, cung cấp tổng cộng 28 giờ nghe nhạc liên tục. Tai nghe sử dụng cổng sạc USB-C và có hỗ trợ sạc không dây Qi.

Redmi Earbuds 3 Pro cung cấp tính năng ghép nối nhanh chóng
Redmi Earbuds 3 Pro cung cấp tính năng ghép nối nhanh chóng hơn

Redmi AirDots 3 Pro được bán ra với hai tuỳ chọn màu sắc là trắng và đen. Mức giá cho chiếc tai nghe này cũng khá rẻ, chỉ 299 tệ, tương đương khoảng hơn 1 triệu đồng một chút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *